Thiết kế nội thất phòng họp

Thiết kế nội thất phòng họp, chuyên trang trí thiết kế các phòng họp. Thiết kế phòng họp hiện đại, chi phí thấp. Phong cách thiết kế châu âu sẽ được ACT Miền Bắc đưa vào các dự án cho khách hàng.

Thiết kế nội thất phòng họp đóng một vai trò hết sức quan trọng trong quá trình xây dựng công ty, phòng họp là nơi đưa ra những ý tưởng, những định hướng cho công việc của mọi người, đây là nơi mọi người có thể đề xuất ý kiến của bản thân mình. Vì vậy, phòng họp thường được các công ty đặc biệt quan tâm, vậy làm thế nào để có được một không gian làm việc thoải mái và hiệu quả.

Việc lựa chọn và bố trí nội thất cho phòng họp sao cho phù hợp và hợp phong thủy là việc không hề dễ. Thêm vào đó, khi thiết kế phòng họp cần để dành chỗ cho những phương tiện, công cụ được sử dụng trong quá trình đàm phán, ví dụ như màn hình chiếu, loa, âm thanh. Đây đều là những nhân tố phụ trợ nâng cao khả năng thành công của đàm phán kinh doanh.

Trong thi công nội thất văn phòng nhất là đối với việc thiết kế nội thất phòng họp cao cấp phải căn cứ vào độ rộng hẹp của không gian, sự hợp lý về mặt hình dáng để sắp xếp tạo hình, kích thước, số lượng chỗ ngồi của bàn hội nghị. Ngoài ra còn phải tính toán đến việc bố trí bàn ghế như thế nào để có không gian lưu thông bốn mặt xung quanh.

Với mỗi kiểu dáng của bàn họp và số lượng nhân viên trong công ty mà lựa chọn kiểu ghế phòng họp là khác nhau. Tuy nhiên, ghế phòng họp phải được lựa chọn sao cho tạo cảm giác thoải mái, đỡ căng thẳng cho người tham gia cuộc họp.