3 Lưu ý khi thiết kế nội thất spa chuyên nghiệp

Không chỉ là nhu cầu ăn uống, vui chơi giải trí, mà nhu cầu làm đẹp ngày nay cũng đã có những bước tiến cao hơn khi nền kinh tế phát triển nhanh chóng. Dần dần, sự có mặt của các cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện,… xuất hiện nhiều hơn, chính vì thế mức độ cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh này cũng trở nên khốc liệt hơn. Spa hay còn gọi là thẩm mỹ viện là loại hình kinh doanh tiềm năng, được khá nhiều chủ đầu tư chú ý, tuy nhiên không phải bất kỳ ai cũng thành công với nó nếu chúng ta không biết cách quản lý; không nắm bắt được tâm lý khách hàng,… và một trong những vấn đề rất quan trọng đó chính là khâu thiết kế nội thất.

3-luu-y-khi-thiet-ke-noi-that-spa-chuyen-nghiep

Tư vấn thiết kế spa miễn phí

Thiết kế nội thất spa chuyên nghiệp với phong cách đẹp sang trọng, thân thiện sẽ góp phần thể hiện được tên tuổi thương hiệu, khẳng định sự uy tín trong các loại hình chăm sóc sức khỏe; làm đẹp và tạo được ấn tượng với các “thượng đế”. Chính vì tầm quan trọng như thế, chủ đầu tư cần phải quan tâm hơn đến việc thiết kế spa đẹp để tránh mắc phải những sai lầm trong ý tưởng thiết kế, gây tổn thất doanh thu lớn. Để sở hữu không gian spa tinh tế, bạn cần:

Chú ý đến đối tượng khách hàng

Muốn đạt được sự hoàn mỹ trong thiết kế nội thất spa, chúng ta nên chú ý được đối tượng khách hàng của mình. Việc xác định được đối tượng khách hàng cần hướng đến sẽ giúp chủ đầu tư chọn được ý tưởng, chủ đề hoặc phong khách thiết kế không gian công năng phù hợp và đảm bảo tính thẩm mỹ. Chẳng hạn, nếu khách hàng của bạn là dân công sở, thì không gian spa nên chọn cách bài trí sinh động, không quá cầu kỳ để tạo cảm giác thoải mái; gần gũi và dễ chịu.

3-luu-y-khi-thiet-ke-noi-that-spa-chuyen-nghiep-1

Phong cách thiết kế không gian công năng phù hợp

Cân nhắc về kinh phí đầu tư

Để đạt được thành công tốt nhất, khi thiết kế spa chúng ta nên cân nhắc mức kinh phí đầu tư, không phải cứ dùng các vật dụng nội thất đắt tiền; thời thượng là thu hút được khách hàng, mà bạn cần phải tạo không gian nội thất hài hòa; trang nhã, bố cục hài hòa và cân xứng; bài trí ấn tượng; đẹp mắt; khơi gợi cảm giác thích thú, thư thái về tinh thần và những cung bậc cảm xúc khác nhau cho khách hàng. Nên cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng nguồn tài chính cho việc đầu tư, đồng thời chọn được phong cách thiết kế phù hợp để chúng ta có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nội thất và cách trang trí. Không gian thư giản tinh tế cùng chất lượng dịch vụ tốt sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự trải nghiệm thú vị khi nghỉ ngơi chăm sóc sức khỏe, làm đẹp.

3-luu-y-khi-thiet-ke-noi-that-spa-chuyen-nghiep-2

Lựa chọn nội thất và cách trang trí phù hợp

Lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất spa chuyên nghiệp sẽ là giải pháp rất hữu hiệu giúp các chủ đầu tư tránh được nguy cơ thất thoát doanh thu bởi những sai lầm không cần thiết. Chiếu theo nhu cầu, nguyện vọng và nguồn kinh phí dự trù cho việc đầu tư mà đơn vị thiết kế thi công sẽ đưa ra các phương án, phong cách thiết kế phù hợp nhất dành cho bạn.

Là nơi khôi phục nguồn năng lượng sống cho khách hàng, spa luôn đòi hỏi phải có không gian ấm cúng, hiện đại và thân thiện. Chính vì thế thiết kế nội thất spa đẹp ấn tượng sẽ giúp bạn làm được những điều ấy, tạo cho khách hàng của bạn những khoảnh khắc nghỉ ngơi thật thư thái, thú vị để cơ thể lấy lại sự cân bằng năng lượng.

3-luu-y-khi-thiet-ke-noi-that-spa-chuyen-nghiep-3

Lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế như: thiết kế nội thất bar café; thiết kế nội thất showroom;… ACT Miền Bắc sẽ mang đến cho bạn những không gian mang ý tưởng; phong cách thiết kế mới lạ, sáng tạo và thể hiện bản sắc riêng của bạn, tất cả các mẫu thiết kế đều được tính toán rất kỹ lưỡng và tỉ mỉ về hình thức thẩm mỹ lẫn, nhằm mang đến sự hài lòng; thúc đẩy sự thành công cho bạn. Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất và mong muốn sở hữu một không gian nội thất đẹp tuyệt vời.