Thiết kế thi công nội thất biệt thự đẹp hiện đại nhà anh Hoàng

Căn biệt thự khu đô thị Lideco được chủ nhà yêu cầu thiết kế với gam trầm ấm, phù hợp độ tuổi của gia chủ. Được tọa lạc tại Trung tâm Thị trấn Trạm Trôi.

Các đường nét trong thiết kế biệt thự đơn giản, mạch lạc, không cầu kỳ, hoa mỹ tạo cho mỗi không gian một sắc thái hiện đại. Với thiết kế nội thất biệt thự hiện đại này, đơn vị thiết kế nội thất ACT Miền Bắc đã làm hài lòng khách hàng khi biến căn biệt thự Lideco của chủ nhà thành tổ ấm gia đình.

Công ty thiết kế nội thất biệt thự đẹp ACT Miền Bắc sẽ giới thiệu một công trình thuộc khu đô thị mới Lideco. Chủ đầu tư căn nhà là anh Hoàng, căn nhà nằm trong khu biệt thự song lập BT 5 – LO 3, cũng như bao khách hàng khác, anh Hoàng đến với công ty bởi phong cách thiết kế nội thất biệt thự đẹp, bình dị và không mất đi phần sang trọng. Anh Hoàng có xem những công trình của công ty thiết kế và rất thích phong cách thiết kế của công ty,  bởi vậy khi nhận được sự tin tưởng của chủ nhà là một doanh nhân trung niên thành đạt giao phó căn biệt thự 200m2, nằm trong khu đô thị Lideco nhóm kiến trúc sư của ACT Miền Bắc đã hết sức nỗ lực để tạo nên một sự trải nghiệm trong không gian sống bình dị mà sang trọng, mang cá tính của chủ nhân ngôi nhà biệt thự

Khác với căn biệt thự Lideco mà công ty đã thiết kế mang phong cách tân cổ điển được sử dụng tạo nên sự sang trọng, quý phái, rất Châu Âu. Ở đây cũng có những đường nét tân cổ điển không kém phần sang trọng, quý phái nhưng lại mang hơi hướng Á Đông.

Ở bài viết này chúng ta sẽ cùng chiêm ngưỡng tầng 1 của căn biệt thự.

Thiết kế nội thất biệt thự đẹp cho phòng ăn.

Phòng ăn được bố trí rộng rãi kết hợp những thiết bị bếp hiện đại, mang nét sang trọng, độc đáo và thể hiện được sự tiện nghi.

Nội thất biệt thự Lideco

Có những nét rất đơn giản nhưng cũng có những nét rất cầu kỳ. Hai đặc điểm này không tách rời nhau mà gắn kết với nhau tạo nên điểm nhấn cho không gian.

Bàn ăn và bộ ghế không cầu kỳ nhưng hòa nhập vói không gian.

Với phong cách thiết kế nội thất hiện đại này đèn chùm được thiết kế đơn giản như những giây hoa leo lên trên trần nhà, chính là một điểm nhấn cho trần nhà. Đây cũng là một nét đặc thù trong nội thất Châu Âu. Đèn chùm được bố trí trong hầu hết tại các phòng, tạo nên sự thống nhất trong phong cách và trong thiết kế nội thất biệt thự.

Cùng đón xem phần tiếp theo căn biệt thự nhà anh Hoàng.