Thiết kế và thi công nội thất ngân hàng BIDV

Thiết kế nội thất ngân hàng luôn phải đảm bảo tính chuẩn, độc đáo của thương hiệu, nêu bật được vẻ đẹp riêng của từng ngân hàng. Kết hợp với nó là hệ thống không gian được trang trí hài hòa. Một ngân hàng đẹp, không những gây ấn tượng ban đầu với khách mà càng đến, càng ngắm họ càng say đắm và yêu thích thương hiệu của bạn. Thiết kế nội thất ngân hàng chỉ thành công khi làm được điều này.

Mỗi ngân hàng có một bộ nhận diện thương hiệu riêng, chính vì thế việc kết hợp thiết kế nội thất và thiết kế bộ nhận diện thương hiệu sẽ tạo cho không gian ngân hàng sự chuyên nghiệp và dễ dàng cho khách hàng nhận diện được thương hiệu của mình.

Do tính cạnh tranh trong lĩnh vực ngân hàng, hiện nay các ngân hàng rất chú trọng đầu tư vào hình ảnh và xây dựng thương hiệu. Hoàn thiện dịch vụ và thiết kế nội thất ngân hàng chuyên nghiệp chính là một trong những yếu tố quan trọng tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng. Qua đó khẳng định được tầm vóc về thương hiệu và hình ảnh của ngân hàng trong mắt khách hàng, khách hàng sẽ đặt niềm tin và tiếp tục sử dụng dịch vụ của ngân hàng.

Một dự án mà chúng tôi đã thực hiện:

Thiết kế và thi công nội thất ngân hàng BIDV

Địa điểm: 51 Quang Trung

Chủ đầu từ: Ngân hàng BIDV

ACT Miền Bắc xin giới thiệu một vài hình ảnh thực sau khi đi vào hoạt động.

Phòng giao dịch tầng 1

Sảnh lễ tân tầng 2

Phòng làm việc nhân viên tầng 2 view 01

Khu làm việc nhân viên view 02

Phòng họp nhỏ tầng 2

Khu chờ tầng 2 view 01

Khu chờ tầng 2 view 02

Phòng khách hàng

Phòng nhân viên tầng 4 view 01

Phòng nhân viên tầng 4 view 02

Phòng nhân viên tầng 4 view 03

Phòng nhân viên tầng 4 view 04

Phòng họp lớn view 01

Phòng hợp lớn view 02

Phòng họp lớn view 03

Phòng họp lớn view 04