Thiết kế thi công nội thất Karaoke KTX Samsung

ACT Miền Bắc chuyên thiết kế phòng karaoke, thi công phòng karaoke, là một trong những đơn vị thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam.
Hiện nay ACT Miền Bắc đã và đang là bạn hàng tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn, các gia đình. Một trong những lĩnh vực mà ACT Miền Bắc đã và đang hoạt động mạnh đó là thiết kế phòng karaoke, thi công phòng karaoke, tiêu âm phòng karaoke, thiết kế thi công bar, bar mini, sàn nhẩy... 
Tự hào với hơn 9 năm thành lập và hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, nội thất & kinh doanh giải trí. ACT Miền Bắc đã tạo ra được đội ngũ thiết kế, đội ngũ thi công, kỹ thuật viên, các kiến trúc sư chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, nhiệt tình. Luôn mang đến cho khách hàng những bản thiết kế độc đáo và những sản phẩm hoàn thiện làm khách hàng hài lòng nhất, đáp ứng tối đa yêu cầu & mục đích sử dụng của chủ đầu tư.

Dưới đây là một trong những dự án thiết kế nội thất karaoke đang được triển khai sau dịp tết âm lịch.

Thông tin dự án : Chuỗi phòng karaoke KTX Samsung

Chủ đầu tư : Samsung Display

Địa chỉ : KCN Yên Phong - Bắc Ninh

Diện tích sàn : 6 phòng, mỗi phòng 40m2

KTS thực hiện: Nguyễn Văn Bình

Ý tưởng thiết kế: Phần lớn phục vụ công nhân sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi nên ACT đã thiết kế đơn giản không quá cầu kỳ để cảm giác được thoải mài, không bị cảm giác ồn ào.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một vài phối cảnh cho phòng hát này.

Phòng karaoke KTX Samsung View 01

Phòng karaoke KTX Samsung View 02

Phòng karaoke KTX Samsung View 03

Phòng karaoke KTX Samsung View 04