Thiết kế thi công nội thất showroom Emigo

ACT Miền Bắc là đơn vị thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp tại khu vực Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Với mô hình thiết kế nội thất showroom, cửa hàng thời trang chúng tôi đã và đang làm hài lòng nhiều vị khách hàng từ nhỏ đến lớn với nhiều phong cách thiết kế riêng biệt.

Chúng tôi đã thiết kế và thi công chuỗi Showroom thời trang thương hiệu Emigo thuộc tập đoàn Vingroup. Dưới đây là hình ảnh phối cảnh cho chuỗi showrom này tại nhiều địa điểm khác nhau.

Dự án: Thiết kế showroom thời trang Emigo

Chủ đầu tư: Vingroup

Địa điểm: Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Thiết kế nội thất showroom thời trang Emigo 171 Thái Hà view 01

Thiết kế nội thất showroom thời trang Emigo 171 Thái Hà view 02

Thiết kế nội thất showroom thời trang Emigo 171 Thái Hà view 03

Hiện nay tại khu vực thành phố Hà Nội và các tỉnh thành lớn các showroom, cửa hàng thời trang mọc lên san sát nhau, với những kiểu trang trí và thiết kế khác nhau. Nhu cầu thiết kế nội thất showroom, shop thời trang của khách hàng ngày càng tăng cao. Con người không chỉ quan tâm đến chất lượng của sản phẩm mà còn quan tâm đến cách trưng bày cũng như hình thức trang trí cho showroom của mình thêm sinh động và thật bắt mắt để thu hút được lượng khách hàng lớn.

Thiết kế nội thất showroom thời trang Emigo Thái Nguyên view 01

Thiết kế nội thất showroom thời trang Emigo Thái Nguyên view 02

Thiết kế nội thất showroom thời trang Emigo Thái Nguyên view 03

Việc lựa chọn phong cách thiết kế nội thất mới lạ, độc đáo, có cá tính riêng sẽ mang lại ấn tượng cho khách hàng ngay từ lần đầu đến với Showroom, shop. Đây chính là phương châm mà nhiều khách hàng hướng tới trong việc thiết kế nội thất showroom cửa hàng thời trang.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với đội ngũ thiết kế trẻ năng động sáng tạo, ACT Miền Bắc sẽ tư vấn và tìm ra cho bạn những phong cách thiết kế phù hợp nhất cho showroom, shop thời trang của bạn, đảm bảo phù hợp công năng và màu sắc hài hòa.

Emigo Lotte Kim Mã view 01

Emigo Lotte Kim Mã view 02

Emigo Lotte Kim Mã view 03

Thiết kế thi công Nội thất showrom, shop thời trang tuy đơn giản nhưng yêu cầu vẫn phải toát lên được vẻ đẹp độc đáo của từng sản phẩm, dịch vụ. Nội thất Showroom, shop thời trang đẹp sẽ khiến cho khách hàng có những trải nghiệm thú vị khi mua sắm.

Mọi nhu cầu quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI ACT MIỀN BẮC

Văn phòng: CT1 – KĐT Văn Khê – Tố Hữu – Hà Nội

Hotline: 0904 172 437 – 0904 148 832  – Telephone : 04 6325 2195 – Fax:  04 6325 2185

Website: https://www.actmienbac.vn/