Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp – cốt lõi làm nên sự phát triển “thần tốc” của doanh nghiệp

Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệpđẹp sáng tạo đang là nhu cầu tất yếu trong thời đại kinh tế xã hội ngày càng phát triển nhanh chóng, bởi nó góp phần làm nên tên tuổi thương hiệu; giúp doanh nghiệp có được chỗ đứng vững vàng trên thương trường. Đây là công việc không phải dễ dàng, nó đòi hỏi các kiến trúc sư phải có sự am hiểu tốt về lĩnh vực này mới có thể đáp ứng được hết các yêu cầu đề ra của khách hàng. Thêm vào đó, việc xác định được ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng đẹp và nắm vững quy trình thiết kế sẽ mang đến sự hoàn hảo cho không gian làm việc.

Ấn tượng từ lối vào công ty

Vậy vai trò của thiết kế nội thất văn phòng là gì? Các bước thực hiện thế nào? Nào, hãy cùng ACT Miền Bắc tìm hiểu đáp án của những câu hỏi ấy quý vị nhé.

Văn phòng là nơi xảy ra các hoạt động trao đổi thông tin cho khách hàng, nơi làm việc của các nhân viên trong ty, nơi gặp gỡ đối. Chính vì thế không gian này luôn cần phải hiện hữu sự sang trọng; hiện đại, đẹp chuyên nghiệp nhằm tạo ấn tượng với mọi người và đem đến cảm giác thoải mái cho những người người làm việc tại đó. Một phòng làm việc đẹp sẽ tạo được cảm hứng làm việc cho các nhân viên, đem đến hiệu suất chất lượng trong công việc, đây chính là nền tảng làm nên sự phát triển vững bền và toàn diện cho doanh nghiệp.

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Để có được tất cả những điều ấy, ACT Miền Bắc sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng

Dù là thiết kế kiến trúc, hay thiết kế văn phòng thì công việc đầu tiên của các đơn vị thiết kế là tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, với ACT Miền Bắc cũng thế. Chiếu theo yêu cầu, mong muốn, sở thích,… và nguồn tài chính của khách hàng khi dùng vào mục đích này để các kiến trúc sư lựa chọn ý tưởng, phong cách thiết kế phù hợp.

Bước 2: Khảo sát thực tế hiện trạng mặt bằng

Dựa vào số liệu kích thước thực tế, hiện trạng mặt bằng mà chúng tôi sẽ nghiên cứu, tính toán cách thiết kế nội thất văn phòng công ty và đưa ra mức phí báo giá cho khách hàng.

Bước 3: Thiết kế phối cảnh 3D

Sau khi xác định được nhu cầu của khách hàng và khảo sát mặt bằng, sẽ đến bước thiết kế phối cảnh 3D. Phối cảnh 3D là bản vẽ sơ bộ, giúp quý vị khách hàng có cái nhìn tổng thể và hình dung được toàn cảnh không gian nội thất văn phòng làm việc của doanh nghiệp mình.

Bước 4: Lập dự toán và chi phí thi công nội thất

Sau thiết kế nội thất văn phòng được phác thảo 3D và hai bên ký kết hồ sơ thiết kế nội thất. Bên chúng tôi sẽ lập dự toán chi phí từ thiết kế tới thi công nội thất hoàn thiện mà bạn phải chi trả.

Bước 5: Tiến hành thi công, nghiệm thu và bàn gia cho khách hàng

Nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ, tất cả quá trình làm việc từ thiết kế đến thi công sẽ được các kiến trúc sư theo dõi kỹ lưỡng, để có thể khắc phục được các sự cố nếu có xảy ra.

Phòng họp văn phòng hiện đại

 

Thiết kế thi công nội thất văn phòng góp phần làm nên sự thành công cho các doanh nghiệp, vì thế còn chần chừ gì nữa, hãy gọi cho ACT Miền Bắc – công ty thiết kế nội thất uy tín để được tư vấn và sở hữu không gian phòng làm việc đẹp sang trọng, hiện đại. Với đội ngũ nhân viên làm việc giàu kinh nghiệm, sáng tạo và lòng nhiệt huyết, chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách hàng các giải pháp thiết kế tốt nhất, hợp thời đại nhất.