Thiết kế thi công nội thất văn phòng chứng khoán HSBC

Văn phòng làm việc của công ty là nơi thể hiện bộ mặt của một doanh nghiệp, bởi vậy rất nhiều công ty hiện nay đi thuê các đơn vị tư vấn thiết kế văn phòng công ty để tạo ra không gian nội thất tinh tế, hiện đại, sang trọng, trẻ trung, vừa đem lại vẻ đẹp cho công ty, vừa tạo cảm hứng làm việc cho nhân viên. Thiết kế nội thất văn phòng cũng phải được lựa chọn và bố trí sao cho phù hợp với kiến trúc không gian và tính chất ngành nghề đặc thù của doanh nghiệp. 

ACT Miền Bắc là công ty tư vấn, thi công và thiết kế nội thất văn phòng cho công ty, doanh nghiệp với phong cách làm việc chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay. ACT Miền Bắc đã triển khai thành công nhiều dự án thiết kế nội thất văn phòng cho rất nhiều doanh nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận, được khách hàng đánh giá rất cao về tác phong làm việc cùng hiệu quả công việc.

Hãy để ACT Miền Bắc cùng bạn xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả và ấn tượng nhất. Dưới đây là một trong những dự án của dịch vụ Thiết kế nội thất văn phòng mà chúng tôi đã thực hiện thành công.

Công trình: Sàn chứng khoán HBSC

Địa chỉ: tầng 5, 40 Hai Bà Trưng

Chủ đầu tư: Cty chứng khoán HBSC

Diện tích: 350m2

Phối cảnh tổng thế View 01

Phối cảnh tổng thể View 02

Mặt bằng chi tiết

Phòng họp View 01

Phòng họp View 02

Khu vực quầy lễ tân

Một số hình ảnh thực tế

Phòng họp

Quầy lễ tân

Vách ngăn khu nhân viên 1

Vách ngăn nhân viên 2

khu vực làm việc nhân viên

khu vực làm việc 2