Thiết kế nội thất bar cafe đẹp mê mẩn

Một thiết kế khu quầy pha chế chuyên nghiệp là chưa đủ cho việc tạo ra một buổi tối đáng nhớ cho khách khi tìm đến bar cafe mà quan trọng hơn cả chính là trải nghiệm về bầu không gian được thiết kế tỉ mỉ mới khiến họ cảm thấy bị cuốn hút. Chỉ với sự kết hợp của một ít ánh sáng mờ xen kẻ trong từng ngóc ngách cũng có thể biến không gian của bar cafe trở nên ấm cúng và huyền bí hơn. Để tạo được một không gian hiện đại các nhà thiết kế nội thất bar cafe luôn phải có cái nhìn đi trước xu hướng. Và mục đích lớn nhất của họ là giúp khách hàng tận hưởng được sự thư giản từ không gian sang trọng và lịch lãm mang lại.

Thiết kế nội thất bar cafe 

Để tạo ra không gian táo bạo thu hút ánh nhìn không nhất thiết phải cần một ngân sách khủng hay những vật liệu quý giá. Với bar cafe, ACT Miền Bắc đã sáng tạo ra thiết kế theo dạng phong thư bằng cách tận dụng những thanh gỗ thông trơn nhẵng như là một dấu ấn riêng của nội thất bar cafe tại đây. Điểm xuyến ngay cửa vào là những thanh gỗ theo hình dáng zíc zắc tạo ra một cấu trúc gác lửng cho bar kết hợp với quầy bar được thiết kế với chiều cao gấp đôi cũng là một nổ lực để tạo sự khác biệt và sự chú ý cho khách hàng khi tìm đến. Khoảng không giữa những cột gỗ được khéo léo bố trí để lưu trữ rượu vang kết hợp với những chiếc bàn, chiếc ghế gỗ thông đơn giản đã thành công trọng việc tạo nên sự rung cảm gần gũi với thiên nhiên mà không hề vô vị cho khách.

Thi công nội thất bar cafe táo bạo

ACT Miền Bắc chúng tôi với các nhà thiết kế đều có sở trường trong việc tạo ra các kiệt tác hoàn hảo về sự sang trọng. Chúng tôi quan tâm đến việc tạo được đúng điểm nhấn trong không gian hơn là chạy theo xu hướng.