Thiết kế nội thất quán cafe đẹp và tinh tế

Để đáp ứng được nhu cầu đó hôm nay ACT Miền Bắc sẽ giới thiệu tới các bạn một số phong cách thiết kế nội thất quán cafe đẹp đơn giản để bạn có thể tham khảo và lựa chọn được phong cách phù hợp với quán cafe của mình.

Phong cách nội thất quán cafe Bohemian

Bohemian hay còn có tên gọi khác là Boho hay Boho Chic, phong cách này hiện đang được mọi người rất yêu thích, chỉ với những màu sắc rực rỡ, chất liệu đơn giản, họa tiết lạ mắt thì sự kết hợp nội thất đã mang lại những không gian đậm chất phong cách Bohemian. Nhìn qua thì cảm thấy rất lộn xông, nhưng khi chúng kết hợp lại tạo nên một khối thống nhất hài hòa thì quán sẽ vô cùng đồng điệu và tinh tế.

Không gian đậm chất phong cách Bohemian

Phong cách Bohemian chủ đạo chính là tự do nổi bật với các món đồ phụ kiện chiết trung, những sản phẩm dệt may, bảng màu sặc sỡ, họa tiết ấn tượng lớp chồng lớp, xu hướng thiết kế nội thất quán cafe Bohemian có tính nghệ thuật sâu sắc, các yếu tố được kết hợp và pha trộn với nhau tạo nên những không gian vô cùng thú vị và phóng khoáng chính vì vậy phong cách quá cafe Bohemian rất phù hợp với giới trẻ hiện nay.

Không gian nội thất rất thú vị

Phong cách nội thất Vintage cho quá cafe đẹp

Trong thiết kế nội thất hiện nay, phong cách Vintage dường như trở thành một xu hướng, đây là một phong cách thiết kế có sự pha trộn và phá cách tạo nên một không gian nhẹ nhàng, hài hìa và độc đáo. Với phong cách thiết kế này bạn không cần lo lắng nội thất của mình trở nên lạc hậu hay lỗi mốt.

Xu hướng Vintage rất được ưa chuộng

Những đồ vật trang trí nội thất thường là những chân đèn bằng đồng, đèn chùm, đồng hồ, tranh treo, lọ hoa, gối tựa... tất cả đều toát lên vẻ xưa cũ nhưng vẫn mang tính thẩm mỹ cao. Những vật dụng như bàn, ghế, tủ, kệ đều mang đường nét mềm mại và thanh thoát. Đây sẽ một sự lựa chọn khá lý tưởng cho những chủ quán yêu hơi hướng hoài cổ hay sự pha trộn giữa hiện đại và cổ điển. Phong cách này mang đến một không gian nội thất quán cafe sang trọng nhưng không quá xa hoa, vẫn kiểu cách nhưng lại không hào nhoáng, bóng bẩy thay vào đó là một sự mộc mạc, bình dị là thường.

Rất đơn giản nhưng tinh tế

Phong cách nội thất Scandinavian đẹp đơn giản

Phong cách Scandinavian mang hơi hướng của vùng đất Bắc Âu luôn hướng theo sự cân bằng đơn giản giữa chức năng và thẩm mỹ chính bởi vậy nó mang đến một không gian nội thất quán cafe sang trọng và nhã nhặn. Phong cách nội thất này chuộng những gam màu sáng như màu trắng, màu đất và những vật liệu thô mộc tự nhiên mang đến một không gian tinh tế và hòa quyện với thiên nhiên. Scandinavian rất phù hợp với những quá cafe có diện tích nhỏ cần tạo một không gian thông thoáng.

Cân bằng giữa chức năng và thẩm mỹ

Trên đây là một số phong cách thiết kế nội thất quán cafe đẹp đơn giản mả ACT Miền Bắc chia sẻ với các bạn. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp các bạn lựa chọn được một phong cách thiết kế yêu thích và phù hợp nhất.