Thiết kế thi công nội thất cafe Detech

Cuộc sống càng hiện đại thì nhu cầu của con người ngày càng tăng cao, đặc biệt là nhu cầu về giao lưu, thư giãn, giải trí. Nắm bắt được những nhu cầu đó, các quán Bar, quán Karaoke hay quán Cafe được mở ra khắp nơi, và cũng vì vậy mà nhu cầu Thiết Kế Nội Thất Quán Cafe cũng được mở rộng cả về số lượng và chất lượng.

Việc gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp hay đối tác không còn bị bó hẹp trong không gian trường học hay văn phòng làm việc nữa. Hầu hết mọi người đều muốn tìm cho mình một không gian lý tưởng để vừa có thể giải quyết công việc lại vừa có thể tận hưởng những phút giây thư giãn thoải mái.

Chính vì vậy, việc Thiết Kế Nội Thất Quán Cafe sao cho vừa đảm bảo được tính khoa học trong mô hình kinh doanh vừa mang tính thẩm mỹ và tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng đang là một thử thách đặt ra cho bất cứ người chủ nào.

ACT Miền Bắc với những kinh nghiệm đúc kế trong những bản Thiết Kế và thi công Nội Thất Quán Cafe mang đến cho quý khách hàng những gợi ý quan trọng trong công việc thiết kế nội thất quán cafe. Thiết kế quán cà phê sao cho thật độc đáo, lạ mắt và hấp dẫn là bước khởi đầu, là những nấc thang đầu tiên giúp bạn kinh doanh thành công quán cà phê.

Chúng tôi xin giới thiệu một trong những dự án thiết kế và thi công cafe mà chúng thực hiện thành công.

Dự án: Thiết kế thi công nội thất Cafe Detech

Chủ đầu tư: Chú Tám

Diện tích: 2 tầng, mỗi tầng 50m2

Địa điểm: Detech Tower số 8 Tôn Thất Huyết

Dưới đây là một vài hình ảnh phối cảnh cho dự án này.

Thiết kế nội thất cafe Detech view 01

Thiết kế nội thất cafe view 02

Thiết kế nội thất cafe view 03

Thiết kế nội thất cafe view 04

Thiết kế nội thất cafe view 05

Thiết kế nội thất cafe view 06

ACT Miền Bắc có một quy trình thiết kế nội thất quán cafe rất đặc biệt, chúng tôi mang đến cho bạn không gian ấn tượng, thu hút khách hàng nhờ kinh nghiệm dày dặn từ tư vấn thiết kế tới thi công nội thất quán cà phê