Phong cách thiết kế nội thất showroom đẹp hoàn hảo

Trong xu hướng phát triển chung của nền kinh tế, của sự vận động và gia tăng nhu cầu vui chơi giải trí, mua sắm,... các sản phẩm; dịch vụ luôn trong thế cạnh tranh khốc liệt và giá cả và chất lượng để dành được chỗ đứng trong khách hàng và trên “thương trường”. Chính là thế, chủ doanh nghiệp luôn muốn tạo cho không gian trưng bày của mình nét đẹp sáng tạo và đậm chất ấn tượng khác biệt trong lối thiết kế cũng như cách bài trí nội thất, nhằm hướng đến mục đích vượt mặt đối thủ cạnh tranh của mình.

Phong cách tạo sự bắt mắt ngay từ lần đầu

Thiết kế nội thất showroom rất quan trọng, bởi đây là kênh quảng bá sản phẩm và hình ảnh thương hiệu trực tiếp đến với khách hàng. Không chỉ đơn giản là nơi trưng bày, bày bán sản phẩm hàng hóa, mà đây còn là nơi giúp người tiêu dùng biết đến tên tuổi của doanh nghiệp nhiều hơn.

Vậy làm thế nào để thiết kế showroom đẹp ấn tượng? Làm cách nào để sở hữu một không gian trưng bày tuyệt đẹp và phù hợp với tính chất; đặc điểm sản phẩm doanh nghiệp; công ty mình? Hôm nay, ACT Miền Bắc xin chia sẻ đến tất cả quý khách hàng các phong cách thiết kế nội thất showroom đẹp; hợp xu hướng hiện đại ngày nay và rất hiệu quả để tạo ấn tượng thu hút ánh nhìn; chinh phục người mua hàng.

Showroom là nơi quan trọng để mọi người biết đến doanh nghiệp của mình

  • Thiết kế nội thất showroom theo kiểu lưu thông theo các khối (thiết kế kiểu kẻ ô)

Nội thất và phong cách thiết kế là yếu tố rất quan trọng để tạo ấn tượng tốt, thiện cảm đến khách hàng. Nếu showroom của bạn có diện tích khá nhỏ hẹp, khiến bạn không hài lòng bởi luôn tạo cho bản cảm giác chật chội; tù túng thì giải pháp “tháo gở” lý tưởng nhất dành cho công ty của bạn đó chính là vận dụng phong cách thiết kế lưu thông theo các khối cho không gian trưng bày. Với mục đích là tận dụng tối diện tích để gia tăng không gian trưng bày, các kệ hoặc quầy sẽ đường sắp xếp thành các đường song song, giúp các “thượng đế” dễ dàng quan sát các sản phẩm hơn.

Phong cách được rất nhiều showroom áp dụng

  • Thiết kế nội thất showroom theo kiểu tự do

Mặc dù có rất nhiều xu hướng thiết kế nội thất showroom, nhưng hiện nay cách theo kiểu tự do lại được khá nhiều doanh nghiệp ưa chuộng, bởi tính hiệu quả do phong cách này mang đến là khá lớn, mặc khác nó thể hiện sự sáng tạo và bản sắc riêng của từng công ty. Với cách thiết kế không gian trưng bày theo lối hình thức tự do, khách hàng ngoài việc di chuyển dễ dàng thì có thể thoải mái “ngắm nghía” và lựa chọn sản phẩm mình yêu thích.

Đặc trưng của phong cách này là các kệ, quầy sẽ được đặt theo kiểu mở nhằm tạo sự thuận lợi trong việc trưng bày; bảo quản sản phẩm và khuyến khích khách hàng tự lựa chọn sản phẩm.

Thiết kế theo phong cách tự do

  • Thiết kế nội thất showroom theo kiểu boutique

Thiết kế thi công nội thất showroom đẹp theo phong cách boutique khá khó, vì chúng ta phải rất nhiều yếu tố trong cùng một không gian trưng bày sản phẩm, bởi đây là cách thiết kế truyền thống, buộc phải sắp xếp các kệ; quầy thành nhiều khu vực khác nhau; mỗi khu vực sẽ đảm nhiệm một chủ đề mua sắm riêng biệt. Tuy nhiên, kiểu boutique này lại rất gần gũi với người tiêu dùng, bởi họ có thể dễ dàng chiêm ngưỡng các sản phẩm khác nhau tùy vào sở thích của mình.

Thiết kế theo phong cách boutique

Trên đây là những phong cách thiết kế nội thất showroom đang được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng nhất hiện nay, nếu bạn đang có ý định thay đổi cách thiết kế cho không gian trưng bày sản phẩm của mình, nếu bạn muốn sở hữu một mẫu thiết kế showroom đẹp thì ngay bây giờ hãy nhấc máy lên và gọi cho ACT Miền Bắc chúng tôi để được tư vấn cụ thể ý tưởng thiết kế đẹp, sáng tạo và ấn tượng nhất.