Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp và chuyên nghiệp

Với xu hướng phát triển của xã hội hiện nay, thì nhu cầu hưởng thụ của con người càng tăng cao, việc tổ chức cưới hỏi; sinh nhật hay ăn uống  đòi hỏi phải có chất lượng dịch vụ. Nắm bắt được nhu cầu ấy, hàng loạt các nhà hàng được mở rộng cả về số lượng lẫn chất lượng. Là nơi luôn cần đến sự sang trọng, hiện đại và lịch sự, vì thế không gian nhà hàng cần có sự trau chuốt kĩ lưỡng nhằm mang đến sự thoải mái; dễ chịu và hài lòng các thực khách, kể cả những thực khách khó tính. Thiết kế nội thất nhà hàng là công việc không hề đơn giản, đòi hỏi kiến trúc sư phải có sự khéo léo để tạo ra không gian phù hợp với gu thẩm mỹ của tất cả các khách hàng.

Không gian nhà hàng được thiết kế ấm cúng

Nội thất chính là không gian dùng để tương tác với khách hàng, nó là yếu tố quan trọng để tạo ấn tượng với các vị khách hàng. Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp, sang trọng và thật bắt mắt là cách làm tốt nhất để thể hiện đẳng cấp và thu hút được thực khách. Vì thế, thiết kế nội thất nhà hàng cần phải có sự tinh tế, chuyên nghiệp trong cách bài trí; sắp xếp nội thất gọn gàng, ngăn nắp và phù hợp với không gian, đồng thời phải thể hiện được thương hiệu mà doanh nghiệp đang muốn xây dựng.

Phong cách thiết kế nội thất nhà hàng Châu Âu

Để sở hữu một nhà hàng mang phong cách độc đáo riêng và thật đặc sắc, thì trong quá trình thiết kế thi công nội thất nhà hàng cần phải đảm bảo các yếu tố:

  • Khi thiết kế nội thất nhà hàng, yếu tố đầu tiên cần phải đảm bảo đó là đẹp, độc và lạ. Hãy chọn cho nhà hàng của mình nét đẹp đặc trưng riêng biệt mà không nơi nào có được, đó sẽ là chìa khóa tạo dựng tên tuổi và đẳng cấp của bạn, giúp khách hàng không thể nhằm lẫn thương hiệu của bạn.
  • Nắm bắt được tâm lý khách hàng để có được bản thiết kế đẹp nhất, phù hợp với tất cả mọi đối tượng khách hàng.
  • Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp cần phải tuân theo thuần phong mỹ tục, tập quán nơi đó.
  • Ánh sáng cũng là yếu tố rất quan trọng, nó giúp cho bầu không khí của nhà hàng hoàn toàn mới và khác biệt, chẳng hạn như nếu bạn muốn nhà hàng của mình có không gian thoáng mát; thì bạn có thể chọn ánh sáng trung tính để tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho khách hàng.
  • Thiết kế thi công nội thất nhà hàng cũng cần phải theo phong thủy, việc bố trí và sắp xếp nội thất; các vật trang trí hợp phong thủy mang đến sự thành công hoàn hảo cho nhà hàng của bạn.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị thiết kế nội thất nhà hàng, nhưng không phải bất kỳ công ty nào cũng có quy trình thiết kế nội thất chuẩn. Sau đây sẽ là quy trình thiết kế nôi thất nhà hàng chuyên nghiệp của ACT Miền Bắc, mời bạn cùng tìm hiểu để nắm rõ hơn.

Một không gian nhà hàng lịch lãm được dựng lên

Quy trình thiết kế nội thất nhà hàng:

Bước 1: Tìm hiểu nhu cầu, ý tưởng của khách hàng và khảo sát hiện trạng.

Bước 2: Tiến hành phác thảo bố trí và lên ý tưởng thiết kế

Bước 3: Tính ngân sách, chi phí dự toán khi thi công.

Bước 4: Vẽ phối cảnh 2D, 3D.

Bước 5: Phản hồi và chờ ý kiến chấp thuận bản vẽ phối cảnh cuối cùng của khách.

Bước 6: Duyệt mẫu và hợp đồng ký kết.

Bước 7: Tiến hành thi công

Bước 8: Bàn giao nghiệm thu và cam kết thủ tục bảo hành.

Đôi khi thiết kế đơn gian cũng tạo nên sự tinh tế

Luôn hướng đến mục tiêu mang đến cho quý khách hàng những giải pháp toàn diện và thông minh trong thiết kế nội thất showroomthiết kế nội thất nhà hàngthiết kế nội thất biệt thự,… ACT Miền Bắc tin chắc rằng bạn sẽ rất hài lòng với các dịch vụ do chúng tôi cung cấp. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi bạn nhé!