Giới Thiệu

Công ty cổ phần Xây dựng và Thương mại ACT Miền Bắc được thành lập tháng 4 năm 2009, là là đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng, biệt thự, nhà hàng, showroom...

Công ngệ hiện đại, cùng với những kiến trúc sư đầy nhiệt huyết, công ty ACT Miền Bắc mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu ACT Miền Bắc khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một ACT Miền Bắc năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” ACT Miền Bắc đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của ACT Miền Bắc. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng phát triển, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.