5 Lời khuyên trong thiết kế nội thất nhà hàng đẹp giúp vượt mặt đối thủ

Trong xu thế phát triển chung của nền kinh tế, con người ngày càng có nhu cầu hưởng thụ cao hơn, không chỉ là vui chơi giải trí mà nhu cầu giao lưu; gặp gỡ đối tác; tổ chức tiệc sinh nhật; tiệc cưới tại các nhà hàng cũng trở nên thông dụng hơn trước rất nhiều. Với sự ra đời ngày càng nhiều các hệ thống nhà hàng như hiện nay, làm thế nào để có thể tạo được ấn tượng níu giữ các thực khách; làm cách nào để có thể đứng vững trong lĩnh vực kinh doanh này là câu hỏi nhiều người đang đặt ra. Trong phạm vi bài viết này, ACT Miền Bắc xin chia sẻ đến những ai đã; đang và sẽ kinh doanh dịch vụ nhà hàng cách thiết kế nội thất nhà hàng đẹp; đem lại hiệu quả tốt nhất về doanh thu.

5-loi-khuyen-trong-thiet-ke-noi-that-nha-hang-dep-giup-vuot-mat-doi-thu

Thiết kế thi công nội thất nhà hàng sang trọng

Ngoài giá cả, chất lượng món ăn, chất lượng phục vụ thì không gian nội thất tạo được cái nhìn thiện cảm với khách hàng chính là bí quyết thu hút khách hàng và gia tăng doanh thu. Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp tựa như một “câu chuyện” dài chưa có hồi kết , mà không phải bất kỳ ai cũng có thể hiểu rõ được vấn đề tồn tại bên trong nó. Để làm nên một không gian nhà hàng sang trọng, ấn tượng và mang đậm bản sắc riêng của từng chủ thể cá nhân là cả một quá trình làm việc đầy sáng tạo, tính toán thật kỹ lưỡng từ việc lựa chọn nội thất; vật dụng trang trí đến cách bài trí nội thất.

5-loi-khuyen-trong-thiet-ke-noi-that-nha-hang-dep-giup-vuot-mat-doi-thu-1

Không gian nhà hàng ấn tượng và thanh lịch

Để sở hữu một không gian nhà hàng hiện đại, sang trọng, thân thiện, đảm bảo tính khả dụng và nét tinh tế trong thẩm mỹ, bạn cần quan tâm đến 5 yếu tố sau đây:

  • Về phong cách và chủ đề: điều hiển nhiên trước khi bắt tay vào thiết kế bất kỳ thứ gì thì chúng ta cũng cần xác định được phong cách và chủ đề. Việc xác định được phong cách, chủ đề sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được ý tưởng thiết kế, cách bài trí, trang trí nội thất. Bạn phải trả lời được câu hỏi đối tượng khách hàng mà mình hướng đến là gì, mình muốn hướng đến sự cổ điển hay hiện đại, ấm cúng? Trả lời được những câu hỏi ấy, bạn sẽ dễ dàng chọn được phong cách và chủ đề phù hợp để thiết kế nội thất nhà hàng.
  • Về nội thất nhà hàng: sau khi đã lên ý tưởng cho chủ đề và phong cách thiết kế, công việc tiếp theo sẽ là lựa chọn nội thất. Ngoài chất lượng nội thất, bạn cũng cần quan tâm đến giá cả, độ bền đẹp và giá trị thẩm mỹ. Các vật dụng nội thất đẹp sẽ tạo được hiệu ứng thị giác tốt với khách hàng, giúp lưu giữ những ấn tượng đầy thiện cảm.
  • Ánh sáng: dù là thiết kế nội thất nhà hàng, hay thiết kế nội thất showroomthiết kế nội thất văn phòng,… tất cả đều không thể thiếu yếu tố ánh sáng. Bạn có thể chọn ánh sáng trung tính để làm không gian nhà hàng của mình trở nên sáng và thoáng hơn, hoặc sử dụng gam màu nóng nếu bạn muốn tạo nên cảm giác ấm cúng, lãng mạn.
  •  Tính linh hoạt: thiết kế nội thất nhà hàng đẹp cần phải tạo được tính linh hoạt cho không gian bằng cách sắp xếp, bố trí nội thất phù hợp với từng loại đối tượng khách hàng, nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái trong di chuyển cho khách và nhân viên. Đồng thời, vào những thời điểm đông khách hay những lúc cần thiết, nhà hàng có thể linh hoạt trong việc thay đổi, di chuyển nội thất theo yêu cầu của các “thượng đế”.
  • Thiết kế nội thất nhà hàng cần phải đảm bảo sự thoải mái cho các thực khách. Sự thoải mái đến từ cách bài trí, sắp xếp nội thất hợp lý và sinh động. Một ý tưởng thiết kế đẹp luôn phải tạo được cảm giác dễ chịu, thoải mái và mang đến sự trải nghiệm thú vị cho người dùng, với nhà hàng cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.

5-loi-khuyen-trong-thiet-ke-noi-that-nha-hang-dep-giup-vuot-mat-doi-thu-3

Cách bài trí sắp xếp hợp lý tạo không giản thoải mái cho khách hàng

Trên đây ACT Miền Bắc vừa giới thiệu tới các bạn 5 lời khuyên trong thiết kế nội thất nhà hàng đẹp giúp vượt mặt đối thủ. Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí và chọn được những thiết phù hợp nhất trong lĩnh vực mà bạn đang chuẩn bị kinh doanh.

Công ty cổ phần Xây dựng và Thương Mại ACT Miền Bắc

Đ/C: 12A11 - CT1 - KĐT Văn Khê - Hà Nội

Hotline: 0904 172 437 - 0904 148 832