Những xu hướng thiết kế nội thất bạn không thể bỏ qua trong năm 2017 (Phần 2)

Trong phần đầu của bài viết “Những xu hướng thiết kế nội thất bạn không thể bỏ qua trong năm 2017”, Act Miền Bắc đã đưa ra 3 xu hướng để mọi người có thể tham khảo, lựa chon cho mình thiết kế nội thất phù hợp nhất với căn nhà. Ở phần tiếp theo này, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn thêm nhiều xu hướng khác lạ và độc đáo, khả năng cao sẽ được chào đón trong năm nay, giúp những ai còn đang băn khoăn, lựa chọn có những cái nhìn khái quát nhất, mời các bạn cùng theo dõi.

 

Xu hướng thiết kế hình học

 

Có thể nói đây là một phong cách thiết kế nôi thất không mới nhưng nó đã có rất nhiều cải tiến so với trước kia, nên được rất nhiều gia đình lựa chọn. Nó đặc biệt phù hợp với những ai có đầu óc bay bổng, trí tưởng tượng phong phú và thường xuyên làm các công việc trí óc.

Xu hướng thiết kế hình học

Đây là một phong cách thiết kế tương đối đơn giản nhưng lại toát lên sự tinh tế của chủ nhân ngôi nhà. Nó được tạo nên chủ yếu từ những nội thất.

 

Xu hướng thiết kế kim loại hiện đại

 

Đây là một xu hướng thiết kế nội thất mang tính đôt phá trong năm 2017 được đông đảo các gia đình lựa chọn. Với những ai yêu thích sự trẻ trung, tươi mới thì đây là một phong cách vô cùng tuyêt vời.

Xu hướng thiết kế kim loại hiện đại

Có thể thấy thiết kế bằng kim loại hiện đai mang đến cho không gian ngôi nhà bạn sự thanh lịch, sang trọng và vô cùng cuốn hút. Một điểm nhấn nữa của xu hướng này đó chính là sự đơn giản. Bạn có thể kết hợp giữa nhiều vật dụng khác nhau để mang lại sự hài hòa, mới mẻ nhất.

 

Xu hướng thiết kế phối màu xanh da trời đậm

 

Xu hướng thiết kế phối màu xanh da trời đậm

Đây là một màu sắc rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây, nó mang lại cho không gian sống của nhà bạn bầu không khí chan hòa, đầm ấm. Không những thế, với màu này, bạn luôn cảm thấy thư giãn, nếu kết hợp với ánh sáng nhạt sẽ còn tạo nên sự lãng mạn. 

Qua bài viết này, chũng tôi hi vọng sẽ đem lại cho mọi người nhiều sự lựa chọn về cách thiết kế nội thất gia đình mình. Đây đều là những xu hướng của tương lai giúp ngôi nhà bạn trở nên đẹp mắt, độc đáo và đi trước thời đại.