Xu hướng thiết kế phòng làm việc cao cấp cho doanh nghiệp

Phòng làm việc là nơi tập trung nhiều nhân viên nhất của công ty, vì thế việc thiết kế 1 phòng làm việc để nhân viên cảm thấy thoải mái, hứng thú nhất là điều không hề đơn giản. Nó tạo bước đà cho sự phát triển của công ty, ngoài ra còn là hình ảnh cho sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Một không gian chuyên nghiệp, thoải mái sẽ giúp các thành viên của công ty thỏa sức sáng tạo, hoàn thành công việc của mình một cách sớm nhất trong thời gian ngắn. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một số mẫu thiết kế nội thất trong phòng làm việc cao cấp đẹp nhất hiện nay.

 

Thiết kế phòng làm việc cao cấp theo không gian mở

 

Thiết kế phòng làm việc cao cấp theo không gian mở

 

Tại Việt Nam hiện nay, có rất nhiều công ty đã thiết kế phòng làm việc của mình theo không gian mở, rộng rãi với phong cách năng động, trẻ trung.

Văn phòng công ty được tận dụng tối đa những khung cửa bằng kính để khiến không gian trông rộng rãi hơn và có thể hòa nhập được với thiên nhiên. Nó còn cung cấp thêm nhiều nguồn sáng từ thiên nhiên giúp văn phòng thoáng đãng, tràn đầy năng lượng và còn tiết kiệm được điện.

Không những thế, với việc loại bỏ đi những vách ngăn bí bách, thô cứng khiến cho diện tích căn phòng được rộng rãi hơn và nâng cao sự tương tác với các nhân viên trong công ty để tăng năng suất, hiệu quả công việc.

Với những đường nét trang trí ấn tượng thay vì những vách ngăn đó mang lại sự thoải mái, thư thái cho các thành viên của công ty.

 

Thiết kế phòng làm việc cao cấp hài hòa, gần gũi với thiên nhiên

 

Thiết kế phòng làm việc cao cấp hài hòa, gần gũi với thiên nhiên

 

Để tránh sự nhàm chán, thô cứng và tạo cảm hứng cho nhân viên trong công ty. Một phòng làm việc với không gian tràn ngập thiên nhiên giúp được tiếp thêm năng lượng để có thể làm việc thoải mái cả ngày.

Những giá treo, vách ngăn được làm từ cây xanh hay cả khu vườn cây xanh trong phòng làm việc sẽ khiến bạn cảm thấy như đang ngồi trong công viên. Giúp giảm áp lực của công việc và làm tăng hiệu suất làm việc, bạn có thể hoàn thành công việc được giao trong thời gian sớm nhất. Những khối đồ vật quen thuộc khiến bạn cảm thấy thú vị hơn trong công việc.

 

Thiết kế phòng làm việc với vách ngăn được làm bằng kính cường lực

 

Thiết kế phòng làm việc với vách ngăn được làm bằng kính cường lực

 

Mẫu thiết kế phòng làm việc hiện đại này thể hiện được tính chuyên nghiệp và khoa học từ cách bố trí, phân chia các phòng theo những chuyên môn khác nhau. Kiểu thiết kế này giúp bạn có thể làm việc được trong không gian yên tĩnh, có thể tập trung được cao độ nhất bởi lớp kính này cách âm với không gian bên ngoài, nhưng vẫn có thể quan sát được những hoạt động chung của công ty.

 

Thiết kế phòng làm việc đa sắc màu

 

Thiết kế phòng làm việc đa sắc màu

 

1 phòng làm việc được thiết kế đa sắc màu với nhiều màu sắc đan xen với nhau giúp bạn có thể thỏa sức sáng tạo trong công việc của mình. Kiểu thiết kế này nên chia nhỏ theo từng khoang làm việc. Mỗi khoang làm việc dành cho 2 nhân viên với chiếc bàn để cả 2 người cùng ngồi để bạn có thể làm việc được thoải mái nhất