Thiết kế nội thất nhà hàng nhiều phong cách

ACT Miền Bắc chuyên thiết kế thi công nội thất nhà hàng theo yêu cầu của từng khách hàng. Mỗi chi tiết trong từng bản vẽ đều làm nổi bật lên màu sắc riêng của nhà hàng, giúp việc quảng bá hình ảnh thương hiệu đến với khách hàng dễ dàng hơn.

Phong cách Châu Âu

Với những thiết kế nhà hàng mang phong cách Châu Âu, chúng tôi luôn nghiên cứu vô cùng kỹ lưỡng các mẫu thiết kế nội thất nhà hàng của nó ở địa điểm đó cũng như văn hóa khu vực trước khi bắt tay vào việc thiết kế. Khi chúng tôi hiểu hết được văn hóa, kiến trúc thì việc tiếp theo là quan sát thị hiếu người tiêu dùng để có những sự cải biên cho phù hợp với lối văn hóa sở tại.

Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Châu Âu

Vì với ACT Miền Bắc, khách hàng là một đối tác, một người bạn do đó chúng tôi luôn nỗ lực hết sức sáng tạo ra những lối kiến trúc và nội thất một cách hoàn hảo nhất. Để cho phù hợp với văn hóa Việt Nam, chúng tôi luôn có những đề xuất thay đổi hợp lý giữa những nền văn hóa cũng như lối thiết kế cho phù hợp với đặc điểm địa phương.

Phong cách thuần Việt

Kinh doanh các món ăn của cả ba miền, thì ACT Miền Bắc hướng khách hàng đến với thiết kế nội thất nhà hàng đẹp đậm sắc văn hóa Việt. Những đường nét tinh tế của các giai đoạn lịch sử được chọn lọc khéo léo nhất để tạo thành một tổng thể hài hòa cho không gian mới và hiện đại của cuộc sống.

Thiết kế nội thất đậm chất văn hóa Việt

Để từ đó, nhà hàng trở nên ấn tượng cho bất cứ vị thực khách nào đã từng ghé qua nhà hàng. Bởi bên cạnh khứu giác, vị giác và thị giác nếu được thỏa mãn sẽ khiến cho thực khách còn yêu thích nhà hàng của bạn hơn nhiều
Nếu bạn đang có ý định tạo dựng một thương hiệu mới hoặc làm mới lại nhà hàng mình, bạn đừng ngần ngại nữa mà hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về thiết kế thi công nội thất nhà hàng theo yêu cầu của bạn.