Tư vấn cách thiết kế spa đẹp hợp xu hướng hiện đại

Thiết kế spa đẹp sang trọng, ấn tượng sẽ tạo được ấn tượng; thu hút khách hàng hơn. Thế nhưng đây lại không phải là công việc dễ dàng, mà đây là điều “trăn trở” của các chủ đầu tư vì nó đòi hỏi tính chuyên nghiệp; khối óc sáng tạo; khéo léo của người thiết kế. Mới đây, ACT Miền Bắc đã nhận được một câu hỏi của khách hàng là làm thế nào để có thể có thể tạo được vẻ đẹp hoàn mỹ cho không gian spa. Do đó, hôm nay ACT Miền Bắc sẽ giải đáp thắc mắc của vị khách nêu trên và xin được chia sẻ với tất cả các bạn cách thiết kế nội thất spa đẹp hiện đại và thật chuyên nghiệp.

Spa là không gian thư giản, nghỉ ngơi và làm đẹp, nơi giúp các khách hàng có được những giờ phút thoải mái; xóa tan mệt mỏi và căng thẳng. Đây là loại hình kinh doanh ngày càng trở nên thịnh hành và là mảnh đất rất màu mỡ giúp chủ đầu tư thu được nhiều lợi nhuận. Thế nhưng, không phải đơn vị spa nào cũng có thể đứng vững và đạt được nhiều thành công, vì thế nếu muốn phát triển chúng ta cần biết cách thiết kế nội thất spa đẹp hoàn hảo. Và để có được không gian spa tuyệt vời, cuốn hút được khách hàng bạn cần chú ý các vấn đề như sau:

Về phong cách thiết kế: chúng ta phải chọn được phong cách thiết kế phù hợp nhất và gần gũi nhất với khách hàng. Đặc thù của spa là tính nhẹ nhàng và thân thiên với thiên nhiên, do đó bạn nên tận dụng nét đẹp các yếu tố tự nhiên để đưa vào không gian spa, điều này sẽ giúp các “thượng đế” cảm thấy thoải mái khi sử dụng dịch vụ tại spa của bạn. Dù chọn bất kỳ phong cách thiết kế nào, bạn cũng cần bài trí thêm các mảng xanh thiên nhiên để tạo sự hưng phấn và dễ chịu cho khách hàng.

Phối hợp hài hòa giữa màu sắc và ánh sáng: thiết kế nội thất nói chung và thiết kế nội thất spa nói riêng đều cần có sự kết hợp “ăn ý” của 2 yếu tố màu sắc và ánh sáng. Chọn màu sắc chủ đạo tinh tế và sử dụng triệt để nguồn ánh sáng sẽ khiến cho không gian spa của bạn trở nên lung linh hơn.

Bố trí các vật dụng nội thất: Spa cần có sự ngăn nắp, gọn gàng và đảm bảo vấn đề vệ sinh. Do đó chúng ta cần tính toán kỹ lưỡng vị trí đặt của từng món nội để tạo được tính thẩm mỹ, cần tạo bố cục hợp lý cho spa đồng thời kết hợp thêm các yếu tố nghệ thuật để tăng thêm nét đẹp cho spa, khẳng định bản sắc riêng của thương hiệu.

Nếu muốn chinh phục con tim và tạo ấn tượng giúp khách hàng sẽ chọn spa của bạn khi có nhu cầu, việc chọn mùi hương cũng khá quan trọng, chủ đầu tư nên chọn các mùi hương dịu nhẹ để kích thích khứu giác và mang lai cảm giác thư thái cho khách hàng.

Để có được không gian thư giản lý tưởng, đem đến sự hài lòng cho tất cả mọi người khi chọn spa của bạn thì việc thiết kế nội thất cần phải chăm chút kỹ lưỡng. Muốn thiết kế spa đẹp ấn tượng và hiệu quả bạn nên nhờ đến sự tư vấn hỗ trợ của những đơn vị có kinh nghiệm trong công việc này, như vậy bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được spa đẹp mà không phải “mất ăn mất ngủ” vì không tìm ra được phương án thiết kế phù hợp.