Tư vấn thiết kế nội thất bar cafe cao cấp

Bạn đang có ý định mở quán Cafe hay mở rộng thêm quán và bạn cần tư vấn để mua thêm những sản phẩm nội thất ấn tượng với chất lượng tuyệt vời và tạo cảm giác thoải mái tuyệt đối cho khách hàng của mình. Hãy liên hệ ngay với ACT Miền Bắc của chúng tôi để nhận đươc những tư vấn cụ thể chính xác và hợp lý nhất cho cửa hàng của bạn.

Hiện nay nhiều người lựa chọn phương thức kinh doanh mô hình quán cafe với nhiều không gian khác nhau và các quán cafe mọc lên rất nhiều, chính vì thế sự cạnh tranh là điều không thể tránh khỏi.

Để gây ấn tượng với khách hàng bạn cần phải có những điểm mạnh riêng theo nhiều cách khác nhau. Và cách được lựa chọn nhiều nhất có hiệu quả nhất là sử dụng những bộ bàn ghế sao cho ấn tượng phù hợp với quán cafe của mình.

Cách thiết kế nội thất hay bàn ghế cafe phụ thuộc vào sở thích, tài chính của từng quán và không gian của quán, việc lựa chọn cần phải chú trọng và được đề cao. Bàn ghế dành cho quán cafe đẹp và hài hoà sẽ tạo được ấn tượng tốt đẹp với đa số khách hàng hiện nay.

1. Giải pháp thiết kế bàn ghế cafe

Tuỳ thuộc vào những thiết kế hiện đại, cổ điển hay những thiết kế đơn giản nhất thì không gian quán vẫn phải tạo cho khách hàng sợ thư giãn, thoải mái và thích thú nhất. Ngoài việc thiết kế không gian nội thất đẹp thì việc lựa chọn những sản phẩm nội thất như bàn ghế cũng cần phải phù hợp và tạo được sự thoải mái cho khách hàng.

Tư vấn thiết kế bar cafe miễn phí

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại bàn ghế cafe với đa dạng từ mẫu mã đến chủng loại phù hợp với từng không gian quán cafe bạn đang hướng đến. Việc lựa chọn bàn ghế sao cho chuẩn và đẹp bạn cần lưu ý tới thiết kế nội thất quán cafe mang phong cách nào để chọn được kiểu bàn, ghế nhựa, ghế mây, ghế gỗ hay ghế sắt cho phù hợp nhất.

Những không gian quán cafe bệt bạn không cần phải lựa chọn trọn bộ bàn ghế mà chỉ cần lựa chọn bàn hoặc ghế. Những không gian quán sang trọng mang phong cách cổ điển bạn cần cẩn trọng hơn về việc lựa chọn sao cho tỷ mỷ và hợp lý nhất. Bạn có thể lựa chọn bàn ghế sofa bọc da hoặc đặt đóng những bộ bàn ghế theo mẫu thiết kế riêng.

Thiết kế không gian nội thất bar cafe nhiều phong cách

Khi lựa chọn bàn ghế cafe cần chú tâm đến thiết kế của quán cafe vì bàn ghế dành cho quán cafe cần làm được sự thoải mái cho người dùng. Khi lựa chọn mẫu bàn ghế cần chú tâm đến diện tích khu vực để bàn ghế, thiết kế cần có sự phong phú, có bàn dành cho từ một đến hai người và cũng có các kiểu bàn dành cho một nhóm người dùng. 

2. Bí kíp chọn lựa bàn ghế cho quán cafe

- Bàn ghế quán cafe cần phải dễ bày trí, thu dọn vào cuối ngày và có khả năng giúp bạn tạo ra triển vọng trong kinh doanh.

Sắp xếp bài trí bàn ghế hợp lý

- Việc dễ dàng di chuyển giúp việc vệ sinh quán dễ dàng hơn.

- Với không gian quán cafe đẹp cũng là điểm thu hút hấp dẫn khách hàng. Do vậy khi lựa chọn bàn ghế cho quán cần có sự đồng nhất từ chất liệu cho đến phong cách thiết kế đồ nội thất để góp phần làm ra sự thành công cho quán.

Hãy đến với ACT Miền Bắc, chúng tôi sẽ luôn đồng hành với khách hàng trên con đường kinh doanh.