Thiết kế nội thất văn phòng và những mẫu bàn độc đáo

Thiết kế nội thất hiện nay hướng đến những không gian hiện đại, chuyên nghiệp, đơn giản nhưng vẫn mang đến sự tiện ích và hiệu quả.Do đó những chiếc bàn làm việc trong văn phòng, công sở cũng ngày càng được thiết kế hướng tới sự đơn giản, hướng nhiều vào công năng sử dụng hơn là những chi tiết cầu kỳ. Điều này không những giúp cho nội thất văn phòng của bạn tiết kiệm được rất nhiều diện tích mà nó còn mang đến cho không gian vẻ đẹp ngăn nắp, chuyên nghiệp.

Dưới đây Công ty thiết kế nội thất ACT Miền Bắc xin giới thiệu đến bạn những mẫu bàn ghế bằng gỗ cực kỳ sáng tạo này sẽ mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp, hoàn hảo nhất.

Chiếc bàn gỗ này có mái vòm gấp linh động, có thể hạ mái che xuống, được tạo ra bằng nhiều tấm gỗ uốn hình vòng cung nhỏ. Độ khép mở linh hoạt của những tấm gỗ này tạo sẽ sự riêng tư tối đa, giúp bạn dễ dàng tập trung cao độ cho công việc.

Mẫu bàn làm việc ấn tượng

Sự riêng tư, một không gian độc lập, đề cao sự tập trung cao ắt hẳn là lựa chọn hàng đầu mà bất kỳ ai cũng mong muốn sở hữu chiếc bàn làm việc này. Thiết kế gồm 2 tầng, tầng 1 rộng hơn là nơi làm việc, tầng 2 có thể sử dụng để trưng bày đồ trang trí. 2 ngăn kéo ở giữa 2 tầng kệ là nơi bạn có thể lưu trữ tài liệu, đồ dung cá nhân tiện lợi.

Được thiết kế mái vòm linh động và tiện nghi

Sự tối ưu hóa công năng, đa dạng trong thiết kế. Các KTS đã thiết kế một chiếc bàn làm việc hoàn hảo nếu bạn ngồi chung bàn với rất nhiều người. Thiết kế giống như chiếc vỏ linh hoạt này rất hoàn hảo và có thể tích hợp với nhiều loại bàn làm việc. Nó giúp bạn “ngắt kết nối” với mọi thứ xung quanh, cho phép bạn tập trung cao độ vào một thứ duy nhất. Khi xong việc bạn chỉ cần đặt chiếc hộp ra chỗ khác lại lập lại “kết nối” với đồng nghiệp.

Đơn giản nhưng rất tiện ích

Nếu bạn đang thiếu một góc làm việc cần sự tập trung cao hay cần làm nhiều việc cùng 1 lúc thì mẫu thiết kế này này là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với thiết kế nhỏ gọn và ấm cúng nhưng vẫn rất sang trọng và lôi cuốn, mẫu thiết kế này cho phép bạn làm cùng 1 lúc nhiều việc mà chỉ cần nhìn sang các hướng.

Mẫu bàn làm việc đơn giản

Bạn còn phân vân, chưa lựa chọn được chiếc bàn làm việc ưng ý, hay chưa có ý tưởng về thiết kế nội thấy văn phòng của mình, Hãy để ACT Miền Bắc - Công ty thiết kế nội thất được đồng hành cùng bạn, mong rằng bài viết dưới đây sẽ phần nào giúp ích tới bạn.