5 gợi ý nhỏ cho thiết kế nội thất văn phòng làm việc

Văn phòng làm việc là một trong các yếu tố quyết định thành công của một doanh nghiệp. Đây là nơi tạo cảm hứng phấn khởi, giúp cho nhân viên thỏa sức sáng tạo với các ý tưởng mới, độc đáo, giải quyết công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Do đó, việc thiết kế và xây dựng một văn phòng làm việc chuyên nghiệp cũng là vấn đề mà bạn cần quan tâm khi bắt đầu xây dựng doanh nghiệp cho mình.

Chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng 5 mẫu văn phòng với nội thất hiện đại trong xu hướng hiện nay:

Một văn phòng đẹp bên cạnh một thiết kế nội thất thông minh là trang trí và bổ sung một số tiểu cảnh làm cho căn phòng trở nên mềm mại và thoải mái. Có rất nhiều cách để trang trí nội thất văn phòng, nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng vẫn có những tiêu chuẩn của riêng nên ACT Miền Bắc đưa ra một số gợi ý trang trí và thiết kế nội thất văn phòng đẹp.

5-goi-y-nho-cho-thiet-ke-noi-that-van-phong-lam-viec

Sử dụng màu làm điểm nhấn
Thông thường màu chủ yếu được áp dụng trong việc thiết kế đồ nội thất văn phòng là màu sáng như màu trắng, beige, xanh dương vì vậy căn phòng trở nên năng động, trẻ trung. Sự kết hợp hoặc lựa chọn nổi bật trên tường với các bằng chứng khác hoặc giấy dán tường sẽ làm cho văn phòng có không khí thoải mái hơn nhiều.

5-goi-y-nho-cho-thiet-ke-noi-that-van-phong-lam-viec-1

Tranh ảnh trong văn phòng
Ngoài việc sử dụng kết hợp màu sắc trong trang trí văn phòng, bạn có thể chọn tranh ảnh phong cảnh tự nhiên để làm cho văn phòng của bạn trông hài hòa hơn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các bức tranh liên quan đến công ty như một phương tiện trang trí, quảng bá thương hiệu. Nó cũng kích thích tính sáng tạo, mang lại thông điệp và thể hiện thương hiệu của công ty.

5-goi-y-nho-cho-thiet-ke-noi-that-van-phong-lam-viec-2

Đem thiên nhiên vào phòng của bạn
Thiên nhiên đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, cũng như mang lại không khí trong lành và không gian thoáng mát. Nó cũng làm cho môi trường văn phòng thoải mái và thư giãn. Vì vậy, đây được coi là một yếu tố không thể nào quên trong việc thiết kế nội thất văn phòng mà bạn nên biết.
Bằng cách đem thiên hiên vào văn phòng, bạn có thể trang trí văn phòng bằng các chậu cây, bể cá, bonsai,…

5-goi-y-nho-cho-thiet-ke-noi-that-van-phong-lam-viec-3

Ánh sáng trong văn phòng
Không gian văn phòng sẽ mở và thoáng hơn nếu nó được cung cấp đủ ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo. Vì vậy, điều này cần được ghi nhận trong trang trí và thiết kế văn phòng. Việc sử dụng các cửa kính kết hợp với màn cửa sẽ làm cho không gian nhẹ nhàng hơn và hiện đại hơn nhiều.

5-goi-y-nho-cho-thiet-ke-noi-that-van-phong-lam-viec-4

Bố trí nội thất gọn gàng
Các gợi ý trên đây mang xu hướng nghệ thuật để trang trí văn phòng đẹp. Tuy nhiên, điều đó chỉ có ý nghĩa khi đồ nội thất văn phòng hoặc tài liệu được sắp xếp chính xác và cẩn thận để tạo ra một văn phòng sạch sẽ, có trật tự và chuyên nghiệp.
Đây là những lời khuyên để giúp bạn trang trí và thiết kế nội thất văn phòng đẹp hơn để tạo ra không gian làm việc thoải mái, chuyên nghiệp và sang trọng. Nếu bạn cần tư vấn hoặc thiết kế nội thất hãy liên hệ với ACT Miền Bắc để được hướng dẫn cách hỗ trợ càng sớm càng tốt nhé.