Thiết kế thi công nội thất văn phòng fitting-out

Sự phát triển của các lĩnh vực xây dựng đã kéo theo những thay đổi trong phong cách thiết kế nội thất, fitting out và có lẽ các chủ doanh nghiệp hay công ty hiện nay đã biết được tầm quan trọng; sức ảnh hưởng của công việc thiết kế nội thất văn phòng. So với trước đây, văn phòng làm việc thường để bố trí sơ sài thì giờ đây nó lại cần sự kỹ lưỡng trong khâu thiết kế thi công nội thất. Nếu bạn đang muốn tạo vóc dáng mới cho phòng làm việc, nếu bạn đang có ý tưởng thiết kế văn phòng đẹp nhưng chưa biết phải triển khai thực hiện như thế nào, hoặc bạn muốn tìm kiếm đơn vị thiết kế văn phòng tại Hà Nội để giúp mình có được phòng làm việc ấn tượng thì ACT Miền Bắc sẽ là lựa chọn tuyệt vời của bạn.

Tại sao các công ty lại chịu bỏ ra nhiều kinh phí để đầu tư cho việc thiết kế văn phòng làm việc?

Văn phòng làm việc là nơi diễn ra các hoạt động hết sức quan trọng, nó quyết định sự thành bại của một doanh nghiệp hoặc công ty, vì đây là nơi khơi gợi niềm cảm hứng; động lực làm việc của nhân viên và cũng là nơi tạo lòng tin với đối tác khách hàng. Để không gian này phát huy đúng khả năng của mình chúng ta cần tạo cho nó nét đẹp tinh tế; sang trọng và thân thiện bằng cách phối hợp các yếu tố như màu sắc, ánh sáng, cây xanh,… hài hòa với nhau. Nói thì có vẻ đơn giản nhưng đây là công việc không dễ dàng, bởi nếu không biết cách kết hợp khoa học sẽ gây ra những hệ lụy không đáng có, chẳng hạn như khiến các nhân viên cảm thấy ngột ngạt; căng thẳng hơn, khách hàng cảm thấy không đảm bảo được tính chuyên nghiệp trong phong cách làm việc,…

Việc chọn đơn vị thiết kế có kinh nghiệm sẽ giúp chủ đầu tư giảm thiểu tối đa các vướng mắc trong khâu thiết kế thi công nội thất văn phòng và nhanh chóng sở hữu được một không gian làm việc hoàn mỹ, không chỉ mang đến sự hài lòng cho khách hàng mà nhân viên của bạn cũng cảm thấy mình được quan tâm hơn về mặt tinh thần.

Vì sao nên chọn ACT Miền Bắc làm người hỗ trợ việc thiết kế nội thất văn phòng làm việc?

Khi thực hiện bất kỳ công việc nào, để có được chất lượng tốt chúng ta cũng cần phải có am hiểu về nó, xây dựng nhà phố hay thiết kế nội thất văn phòng cũng đều như thế cả, bởi lẽ nếu không hiểu được cốt lõi vấn đề thì bạn khó đưa ra được cách thức thực hiện phù hợp và đúng với tính chất công việc. Chính vì vậy, sự giúp đỡ của đơn vị trung gian có kinh nghiệm luôn mang đến lợi ích và giúp tiến độ công việc nhanh hơn và kết quả đạt được lại hoàn hảo như mong đợi. Với vô số các địa điểm thiết kế đang quảng cáo trên thị trường hiện nay thì làm thế nào chúng ta chọn được một người đồng hành lý tưởng, hay nếu bạn đang phân vân trong việc chọn công ty thiết kế văn phòng tại Hà Nội thì ACT Miền Bắc chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng và giá cả dịch vụ.

Chọn ACT Miền Bắc cho công việc thiết kế thi công nội thất văn phòng, quý khách hàng sẽ được:

 • Tư vấn hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và thấu hiểu được tâm tư nguyện vọng của khách hàng.
 • Bạn sẽ nhận được lời khuyên bổ ích và bản thiết kế hoàn hảo, phù hợp nhất với mong muốn cửa bạn.
 • Không phải lo lắng bất kỳ vấn đề gì trong việc bố trí các công năng cũng như tính thẩm mỹ của phòng làm việc
 • Bạn sẽ có không gian làm việc cực sang trọng, hiện đại mà tất cả mọi người đều thích thú khi đặt chân vào
 • Từ khâu thiết kế đến thi công, fit out thực hiện đều được ACT Miền Bắc giám sát chặt chẽ, vì thế công trình luôn đạt được chất lượng hoàn hảo.
 • Dịch vụ chất lượng tốt, giá cả hợp lý

Thiết kế văn phòng không gian mở là xu hướng thiết kế mới, các vách tường tù túng sẽ được loại bỏ và thay thế bằng những vách ngăn thông minh, vách ngăn kính cường lực hoặc không sử dụng vách ngăn,…để tạo sự thoáng đãng, rộng rãi cho nơi làm việc. Không gian làm việc mang phong cách mở sẽ cảm cảm giác thoải mái, dễ chịu cho nhân viên, và tạo nét đẹp hiện đại; đẳng cấp chuyên nghiệp trước mặt đối tác, khách hàng.

Tại sao cần thiết kế văn phòng không gian mở?

Khi ngành xây dựng phát triển cũng là lúc xu hướng thiết kế phải thay đổi để hợp với xu thế và hợp với xu hướng của khách hàng. Phong cách thiết kế kiến trúc nội thất nhà ở hoặc nhà hàng, văn phòng làm việc cũng đã có những bước đột phá khác hơn trước rất nhiều. Thiết kế văn phòng không gian mở sẽ là ý tưởng tuyệt vời tạo nên tính thẩm mỹ hiện đại cho nơi làm việc và gặp gỡ khách hàng

Văn phòng làm việc thiết kế mở sẽ có nhiều tác dụng như: tạo tính năng động, giúp các nhân viên dễ dàng tương tác với nhau hơn, thúc đẩy tính làm việc nhóm, tiết kiệm chi phí đầu tư, xoá tan cảm giác bí bách; ngột ngạt,…

Thiết kế phòng làm việc đẹp, theo phong cách mở sẽ tạo hứng thú và động lực làm việc cho nhân viên, thể hiện tính chuyên nghiệp trong cách làm việc cho đối tác, góp phần tạo dựng thành công; giúp công ty khẳng định được vị trí riêng trong lòng đối tác khách hàng và trường tồn theo thời gian.

Nguyên tắc thiết kế văn phòng không gian mở

Bất kỳ một công trình, hạng mục, không gian nào cũng có nguyên tắc thiết kế riêng, với thiết kế nội thất văn phòng phong cách mở sẽ có nguyên tắc sau:

 • Bố trí các văn phòng làm việc liên thông với nhau, nhưng vẫn phải đảm bảo tính khoa học, phối hợp ăn ý các món đồ nội thất với tổng thể không gian.
 • Thiết kế “mở” là sự phá vỡ sự ngăn cách của không gian bên trong với bên ngoài, buộc nhân viên phải có sự hoà nhập và trao đổi thông tin với nhau, do đó chỉ phù hợp với những công ty có tính chất làm việc theo kiểu cộng đồn, cần làm việc theo kiểu nhóm.
 • Phân luồng làm việc hợp lý, tạo tính đồng bộ giữa các nhóm làm việc
 • Các phòng chức ngăn khác như: phòng họp, phòng nghỉ ngơi,… nên chọn vách ngăn thông minh hoặc vách ngăn bằng kính cường lực trong suốt để tạo nét đẹp hiện đại và sự riêng tư cần thiết.
 • Đảm bảo độ sáng cho nơi làm việc, giúp nhân viên luôn cảm thấy thoải mái

Thiết kế văn phòng là ý tưởng rất tuyệt vời, vừa giúp văn phòng thể hiện được nét đẹp hiện đại, vừa tạo động lực và cảm hứng làm việc cho nhân viên, giúp công ty ngày càng phát triển hơn nhờ sự phấn đấu nỗ lực của toàn thể nhân viên. Nếu bạn chưa có ý tưởng mới cho văn phòng làm việc của mình, hãy liên hệ với ACT Miền Bắc, chúng ta sẽ giúp bạn có được ý tưởng thiết kế văn phòng hoàn hảo nhất, hiện đại và khác biệt nhất.