Thiết kế thi công nội thất biệt thự nhà chị Giang

Một biệt thự hoàn hảo không chỉ là phần kiến trúc tinh tế hợp lý mà hơn một nửa còn lại là phần nội thất bên trong ngôi nhà. Một ngôi nhà đẹp không thể thiếu đi phần không gian nội thất ấm cúng mang đến không gian vui vẻ, thân thiện cho các thành viên gia đình. Thiết kế nội thất đẹp, hợp lý sẽ giúp bạn sử dụng ngôi nhà được tốt hơn và phục vụ cuộc sống của bạn hoàn hảo nhất.

Phong cách thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển là một phong cách đang được rất nhiều các gia đình lựa chọn, đặc biệt là các hộ gia đình có tiềm lực tài chính tốt. Mang trong mình ưu thế của sự sang trọng, tinh tế trong các chi tiết trang trí, các đồ nội thất được thiết kế với các đường nét tinh xảo theo các hoa văn cổ điển nhưng được cách tân để phù hợp hơn với việc sử dụng trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một dự án mà chúng tôi đang thực hiện thiết kế và thi công.

Dự án: Thiết kế và thi công nôi thất biệt thự nhà chị Giang

Địa điểm: KĐT Lideco

Một vài hình ảnh phối cảnh cho dự án này:

Phòng khách tầng 2 view 01

Phòng khách tầng 2 view 02

Phòng khách tầng 2 view 03

Phòng khách tầng 2 view 04

Thiết kế nội thất cổ điển với tông màu nâu sáng mang đến sự tinh tế, ấm cúng cho ngôi nhà. Đồng thời thể hiện sự sang trọng trong khu vực tiếp khách chính của gia đình.

Phòng làm việc view 01

Phòng làm việc view 02

Phòng làm việc view 03

Phòng làm việc view 04

Phòng làm việc: không gian riêng tư và cũng là không gian làm việc của gia chủ. Vì là không gian riêng nên có thể trang trí nội thất tùy theo ý thích của gia chủ, nhưng để đồng bộ với phong cách thiết kế nội thất tổng thể của ngôi nhà thì các kiến trúc sư thường trang trí nó với cùng một phong cách.

Phòng thờ view 01

Phòng thờ view 02

Phòng thờ view 03

Phòng thờ view 04

Bàn thờ là nơi linh thiêng nhất trong mỗi gia đình, thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với tổ tiên. Vì vậy, bàn thờ luôn là một không gian quan trọng có ý nghĩa lớn trong đời sống tinh thần của con người. Các kiến trúc sư đã thiết kế với chất liệu gỗ chất lượng cao.

Sảnh tầng 2 view 01

Sảnh tầng 2 view 02

Sảnh tầng 2 view 03

Một không gian nội thất tuyệt vời hiện đại sử dụng các hoa văn rất tinh tế của phong cách tân cổ điển kết hợp cùng bóng đèn, đá lát sàn cao cấp, các chi tiết cầu thang màu sáng mang đến sự tương phản tạo nên sức hút cho không gian biệt thự sang trọng.

Xem thêm: Thiết kế kiến trúc và Nội thất biệt thự đẹp