Thiết kế thi công nội thất sàn chứng khoán VNS

Thiết kế nội thất văn phòng giao dịch các công ty, tập đoàn, ngân hàng, sàn giao dịch chứng khoán,...ngày càng được chú trọng đầu tư. Phòng giao dịch là khu vực phục vụ riêng cho các công việc giao dịch giữa công ty và khách hàng. Vì thế thiết kế phòng giao dịch cần phải tinh tế để tạo ra không gian phòng giao dịch sang trọng, đẳng cấp mang lại cảm giác thoải mái cho nhân viên và khách hàng.

Thiết kế nội thất văn phòng giao dịch sang trọng, hiện đại và chuyên nghiệp 

ACT Miền Bắc được khách hàng bầu chọn là công ty thiết kế nội thất văn phòng giao dịch chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Các mẫu thiết kế phòng giao dịch của chúng tôi cho các doanh nghiệp, ngân hàng, sàn giao dịch chứng khoán,… luôn đảm bảo tính thẩm mỹ, công năng và thể hiện được văn hóa doanh nghiệp.

Khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ tư vấn viên, thiết kế có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm về mảng thiết kế phòng giao dịch. Chúng tôi đã tư vấn thiết kế phòng giao dịch cho hàng nghìn khách hàng, mang đến không gian phòng giao dịch hoàn hảo phù hợp với ngành nghề của các công ty và phục vụ cho các công việc giao dịch với khách hàng đạt hiệu quả cao nhất.

Dưới đây là một sàn giao dịch chứng khoán mà ACT Miền Bắc đã thiết kế và thi công.

 

Công trình: Sàn giao dịch chứng khoán VNS

Địa điểm: Kim Liên – Đống Đa – Hà Nội

Diện tích: 1100m2

Một vài phối cảnh sàn giao dịch chứng khoán VNS.

Phối cảnh tổng thể view 01

Phối cảnh tổng thể view 02

Sảnh giao dịch chứng khoán VNS view 01

Sảnh giao dịch sàn chứng khoán VNS view 02

Sảnh giao dịch chứng khoán VNS view 03