Mê mẩn trước vẻ đẹp sáng tạo đến từ thiết kế nội thất showroom chuyên nghiệp

Trong nền kinh tế thị trường hiện nay, việc tổ chức triển lãm, showroom  nhằm giới thiệu sản phẩm; dịch vụ đến đến khách hành là điều rất cần thiết. Với nhiều đơn vị kinh doanh, họ thường hoạch định cho mình chiến lược phát triển đi kèm với đầu tư thiết kế nội thất showroom thật sang trọng và hoành tráng, việc làm này có tác dụng mang lại sự thành công hoàn hảo trong quá trình quảng bá sản phẩm.

Thiết kế hài hòa tạo không gian ấn tượng

Vậy thiết kế nội thất showroom là gì? Các tiêu chí và nguyên tắc để có showroom đẹp?

Showroom là không gian, địa điểm mà các công ty; doanh nghiệp;… dùng làm vị trí trưng bày sản phẩm với mục đích quảng bá hình ảnh thương hiệu và bán sản phẩm đến người tiêu dùng. Thêm vào đó, showroom còn thể hiện tính chuyên nghiệp, sức mạnh và quy mô của doanh nghiệp. Thiết kế nội thất showroom là việc tạo ra không gian trưng bày sản phẩm ấn tượng và sinh động, thể hiện được sự độc đáo và hài hòa về màu sắc; phong cách trang trí,… nhằm thu hút sự chú ý, gây ấn tượng mạnh với khách hàng.

Thiết kế nội thất showroom đẹp và rất hài hòa về màu sắc

Thiết kế nội thất showroom đẹp, tạo được hiệu ứng đến mọi người, thì chúng ta cần chú ý các tiêu chí sau:

  • Showroom mang phong cách phù hợp với đặc tính của từng loại sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp, cửa hàng nhưng vẫn phải thể hiện được nét đẹp riêng.
  • Các sản phẩm trưng bày gọn gàng, dễ quan sát, phải thật nổi bật trong mắt khách hàng.
  • Hệ thống ánh sáng tốt, hài hòa, các gam màu trang trí phải phù hợp với sản phẩm, gian hàng trưng bày.
  • Tạo không gian thoáng đãng, lối đi lại giữa các gian hàng, kệ trưng bày thông thoáng, mang đến cảm giác thoải mái cho khách hàng
  • Nên ưu tiên sử dụng vật liệu tự nhiên như gỗ, kính để tạo ra không gian sang trọng và thân thiện lại vừa thỏa mãn nhu cầu thẩm mỹ và độ bền cao.

Sự sang trọng là cần thiết cho mỗi showroom

Trong quá trình thiết kế thi công nội thất showroom cần chú ý các nguyên tắc sau:

  • Showroom phải có nét mới, mang đầy tính sáng tạo, không thể trùng nhau về ý tưởng, không được làm “bản sao” của showroom khác.
  • Thiết kế nội thất showroom đẹp cần phải thể hiện được thông điệp, ý nghĩa mà doanh nghiệp muốn gửi đến quý khách hàng.
  • Tạo ra một showroom đẹp, cuốn hút, ấn tượng,… chính phục được ánh nhìn và gây kích thích; tò mò với người tiêu dùng, tránh thiết kế quá nhiều khu vực trưng bày; nó sẽ khiến khách hàng cảm thấy như đang vào kho hàng.
  • Các nguyên vật liệu trong thiết kế thi công nội thất showroom phải đạt chất lượng, không được dùng các vật liệu dễ cháy.

Showroom được trang trí rất ấn tượng

Lựa chọn phong cách thiết kế nội thất showroom đẹp, đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm của khách hàng chính là “chìa khóa vạn năng” giúp bạn tạo được chỗ đứng và tên tuổi trên thị trường. Một thương hiệu lớn luôn cần đến phong cách thiết kế nội thất xứng tầm, đó chính là lý do vì sao ACT Miền Bắc luôn tìm tòi và học hảo để nâng cao chất lượng hơn nữa trong quá trình thiết kế nội thất showroom, thiết kế nội thất spa, thiết kế nội thất văn phòng,… nhằm mang đến sự hài lòng cho tất cả quý khách hàng. Chọn ACT Miền Bắc, bạn sẽ có cơ hội được sở hữu một showroom, spa, văn phòng đẹp hoàn hảo, sang trọng và chuyên nghiệp tới từng chi tiết nhỏ, giúp bạn “đánh bật” mọi đối thủ cạnh tra