Bạn muốn thiết kế vũ trường quán bar đẹp?

Vũ trường hay bar club là lĩnh vực kinh doanh đang nở rộ không chỉ tại các thành phố lớn mà mà ở những nơi tập trung dân cư đông và điều kiện kinh tế phát triển, đây được xem là “mảnh đất màu mỡ” giúp chủ đầu tư thu được nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên, là loại hình dịch vụ vui chơi giải trí, vì thế nó có những đòi hỏi rất khắt khe trong từ khâu thiết kế kiến trúc hoặc thiết kế nội thất; chất lượng và giá cả,… Và tăng sự chú ý của khích hàng, tạo sự thích thú với các “thượng đế”, thì chủ đầu tư cần nắm bắt được tâm lý của khách hàng để tìm được phong cách thiết kế vũ trường phù hợp.

ban-muon-thiet-ke-vu-truong-quan-bar-dep

Khi nói đến vũ trường hoặc bar ắt hẳn nhiều người sẽ cho rằng đây là nơi thường lui tới của giới giàu có. Thế nhưng, thực tế hiện nay, không chỉ người có tiền mà nơi này phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng, bởi đây chỉ là nơi giải toả căng thẳng; vui chơi thông thường và có giá cả dịch vụ không quá cao. Cũng như các dịch vụ giải trí khác, nếu bạn có hứng thú với lĩnh vực kinh doanh bar hoặc vũ trường thì trước tiên bạn cần bắt tay vào việc thiết kế bar club vũ trường.

ban-muon-thiet-ke-vu-truong-quan-bar-dep-1

Làm cách nào để thiết kế vũ trường đẹp và hợp xu hướng?

Trước khi bắt tay vào kinh doanh bất cứ lĩnh vực nào, chủ đầu tư cũng cần tìm hiểu kỹ xu hướng của khách hàng, nắm bắt tâm lý của người dùng, chỉ có như thế mới chúng ta mới gặt hái được nhiều thành quả khi kinh doanh. Thiết kế nội thất vũ trường hay thiết kế nội thất bar đều có chung những đặc điểm là cần kết hợp hài hoà các yếu tố màu sắc, ánh sáng, âm thanh với nhau. Ánh sáng được xem là yếu tố then chốt, là cái “hồn” của gây ấn tượng sâu sắc cho khách hàng, quyết định đến giá trí dịch vụ,… Và để thiết kế không gian vũ trường đẹp, hợp xu hướng hiện đại, chủ đầu tư cần nắm được những điều cơ bản sau:
Về kiến trúc: Một công trình được đánh giá là hoàn hảo cần phải hội tụ cả kiến trúc nội ngoại thất đẹp, với vũ trường cũng vậy. Điều quan trọng và cốt lỗi khi thiết kế thi công vũ trường đó chính là phải thể hiện được nét đẹp riêng trong phần kiến trúc. Hãy thử phá cách trong phần kiến trúc để làm nên vẻ riêng độc đáo, bố trí nội thất hợp lý, chọn đồ vật trang trí sinh động, bố cục đảm bảo tính khoa học,…

ban-muon-thiet-ke-vu-truong-quan-bar-dep-2

Về ánh sáng: Ánh sáng trong vũ trường chủ yếu là đèn led, laser. Vì thế việc bố trí hệ thống đèn cần được tính toán kỹ lưỡng để tạo có không gian này sự lung linh, huyền ảo và mang đến cảm giác thích thú cho khách hàng. Tuỳ vào từng khu vực mà việc thiết kế ánh sáng sẽ khác nhau, với những vũ trường có diện tích rộng rãi, chủ đầu tư nên chọn cách thiết kế dành riêng cho từng góc thư giản riêng, vì mỗi khách sẽ có xu hướng chọn góc ngồi khác nhau.

ban-muon-thiet-ke-vu-truong-quan-bar-dep-3

Về âm thanh: Thiết kế vũ trường đẹp sang trọng không chỉ chú trọng về mặt kiến trúc, ánh sáng mà còn cả âm thanh, vì dàn âm thanh tốt để tạo sự hưng phấn và thư thái cho khách hàng. Ngoài việc chọn hệ thống âm thanh tiên tiến, hiện đại thì vấn đề cách âm để đảm bảo không làm ảnh hưởng đến môi trường bên ngoài cũng là một trong những nhiệm vụ quan trọng khi thiết kế thi công vũ trường.

ban-muon-thiet-ke-vu-truong-quan-bar-dep-4

Nếu bạn muốn tu sửa lại không gian vũ trường, nếu bạn muốn sở hữu mẫu thiết kế vũ trường sáng tạo; độc đáo thì hãy để ACT Miền Bắc hỗ trợ bạn trong công việc này. Là công ty thiết kế vũ trường tại Hà Nội, ACT Miền Bắc với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn không gian vũ trường đẹp tuyệt vời, cực sang trọng và hiện đại với điểm nhấn khác biệt trong kiến trúc; ánh sáng’ âm thanh. Chọn ACT Miền Bắc chính là chọn sự hoàn mỹ cho vũ trường hoặc quán bar của bạn.