​Xu hướng tích hợp công nghệ số vào thiết kế nội thất

Thị trường trang trí nội thất đã bước vào giai đoạn nước rút cho những tháng đầu của năm 2017.

Bộ ghế sofa hiện đại và sang trọng từ thương hiệu San Marco

Mỗi năm thị trường trang trí nội thất lại có những bước biến chuyển, thay đổi riêng biệt đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu cũng như thị hiếu thẩm mỹ của người tiêu dùng. Năm nay, xu hướng là tích hợp công nghệ số vào thiết kế nội thất.

“Hiện đại - tiện nghi” được khách hàng ưu tiên

Các chuyên gia trong ngành nghiên cứu thị trường và lĩnh vực trang trí nội thất cho hay trong vòng 2 năm trở lại đây, bộ phận khách hàng sử dụng sản phẩm nội thất cao cấp có xu hướng ưa chuộng nhưng thiết kế hiện đại, tiện nghi cũng như việc sử dụng và phối hợp các gam màu trung tính tạo sự thanh lịch và gần gũi thiên nhiên.

Theo giới trong ngành, “hiện đại - tiện nghi” là hai yếu tố được khách hàng ưu tiên hàng đầu trong việc đưa ra quyết định lựa chọn thiết kế nội thất. Sức hút của hai yếu tố này có thể được thấy rõ qua hành vi của người tiêu dùng hướng đến sản phẩm.

Những chức năng được tích hợp chính là những điểm cộng lớn như việc thương hiệu San Marco đã sử dụng ghế ngồi bọc nhung/da được tích hợp đầu cắm sạc USB hay ngăn để tạp chí,…

Về màu sắc, những gam màu trung tính như: đen, xám, nâu, trắng…. không chỉ giúp đánh bật lên sự sang trọng, trầm ấm mà còn khéo léo tạo nên những mảng màu đối lập nổi bật cá tính thể hiện được dấu ấn cá nhân riêng biệt của chính chủ sở hữu.

Đặc biệt đây cũng là gam màu thể hiện cho sự sang trọng, quý phái nhưng cũng không kém phần hiện đại, tinh tế phù hợp với cuộc sống năng động hiện nay.

Những bộ sưu tập nội thất đón đầu xu hướng mới

Theo thống kê của Eurasia Concept - một trong những doanh nghiệp phân phối nội thất Châu Âu hàng đầu tại Việt Nam cho biết người tiêu dùng hiện nay đang có những động thái cũng như biểu hiện vô cùng tích cực đối với mặt hàng trang trí nội thât Châu Âu nói chung và nội thất Ý nói riêng.

Theo đại diện Eurasia Concept, đơn vị phân phối độc quyền cũng như sở hữu hơn 30 thương hiệu nội thất Ý cao cấp, đã mang đến giữa lòng Sài Gòn một không gian thời trang nội thất vừa cổ điển vừa hiện đại tiện nghi.

Thư viện vật liệu nội thất của Eurasia Concept

Trong sư kiện ra mắt chi nhánh thứ 2 của mình, Eurasia Concept đã giới thiệu đến khách hàng 3 thương hiệu nội thất Ý: San Marco, Gamma, và Alf Italia.

“Đây là những thương hiệu với lịch sử hình thành lâu đời, trong hành trình mang những sản phẩm tốt nhất đến các nước trên thế giới, bộ 3 thương hiệu này đã nhận được vô số lời khen có cánh cũng như sự ưu ái dành các thiết kế về nét tinh tế, đẳng cấp và sự hiện đại, tiện nghi”, đại diện Eurasia Concept cho biết.

Một góc phòng ngủ được trang trí bằng nội thất thương hiệu Alf Italia