Những xu hướng thiết kế nội thất bạn không thể bỏ qua trong năm 2017 (Phần 1)

Cuộc sống vẫn luôn đổi mới không ngừng giống với mọi vòng quay khác của vạn vật. Chính vì thế có những thứ như vừa mới hôm qua, nhưng ở thời điểm hiện tại, nó đã thuộc về quá khứ. Để chúng luôn trở nên mới mẻ thì nhất thiết bạn phải nắm được các yếu tố quyết định đến tương tai. Và không gian sống của ngôi nhà bạn cũng vậy, cũng cần được làm mới, nó sẽ giúp bạn có thêm những khoảng khắc tuyệt vời. Là một trong các nhà thiết kế, thi công nội thất hàng đầu Việt Nam, ACT Miền Bắc xin được đưa ra những xu hướng thiết kế nội thất trong năm 2017 mà bạn không nên bỏ lỡ.

Xu hướng gắn liền với thiên nhiên


Đây là một xu thế đã xuất hiện từ lâu nhưng chắc chắn sẽ không bao giờ lỗi thời. Cuộc sống càng hiện đại, càng bận rộn thì không gian dành cho thiên nhiên càng bị hạn chế, khiến con người muốn gắn bó với chúng cũng ít có dịp. Chính vì vậy, thiết kế mang tính bền vững, đưa thiên nhiên đến với con người sẽ hứa hẹn tiếp tục lên ngôi trong năm nay.

Trong thiết kế, mọi thứ của căn nhà của bạn đều trở thành điểm nhấn nhưng vẫn rất hài hòa, đảm bảo yếu tố thấm mỹ. Không những vậy, nó còn hạn chế tối thiểu đến hệ sinh thái xung quanh gia đình bạn. Hãy thử tưởng tượng, sau mỗi giờ làm mệt mỏi, bạn được đắm chìm trong không gian kia thì thật là thoải mái và tuyệt vời.

Xu hướng “mô hình” thực tế


Theo khảo sát mới nhất từ những kiến trúc sư nổi tiếng nhất Việt Nam, rất nhiều người cho rằng 2017 sẽ là năm đánh dấu một bước đột phá trong thiết kế nội thất đó là sự trở lại của kiểu trang trí lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Không giống những phong cách khác, xu hướng này giúp mọi người có một cái nhìn mới lạ về ngôi nhà của bạn.

Xu hướng mô hình thực tế

Kiểu thiết kế này độc đáo ở chỗ là giúp bạn có thể in những con vật hay mô hình bạn thích nên những vật dụng như bàn gỗ. Nó sẽ tạo cảm hững cho bạn trong công việc cũng như là điểm nhấn cho căn phòng.

Xu hướng thân thiện bền vững


Những yếu tố văn hóa từ lâu đã là một cảm hứng rất lớn để tạo nên những tuyệt tác về thiết kế nội thất trong căn nhà. Và nó nhiều khả năng sẽ có một năm 2017 rực sáng bởi rất nhiều người coi đây là sự lựa chọn hàng đầu.

Xu hướng thân thiện bền vững

Với thiết kế này, ngôi nhà của bạn sẽ có một phong cách không những đẹp mà còn bền vững, thân thiện khi sử dụng các vật liệu tự nhiên như gỗ, đá.