Thiết kế văn phòng hiện đại – “bí kíp” đột phá trong doanh thu

Không chỉ đơn thuần là nơi làm việc dành cho các nhân viên trong công ty và tại đó mỗi người sẽ có quyền; trách nhiệm và nghĩa vụ khác nhau, mà văn phòng còn là nơi thể hiện giá trị, hình ảnh thương hiệu, đây là nơi đặt nền móng ban đầu; vô cùng quan trọng trong quá trình đi lên; phát triển vượt bậc. Nhận định được tầm ảnh hưởng lớn của thiết kế văn phòng đến việc vươn xa và vươn cao, ngày nay các doanh nghiệp đã chú ý và xem trọng không gian phòng làm việc hơn.

Văn phòng hiện đại, sang trọng sẽ thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp, đồng thời nói lên sự chuyên nghiệp; chất lượng trong cách làm và xử lý công việc. Ấn tượng ban đầu rất quan trọng, vì thế cần tạo cho không gian văn phòng tinh tế; thân thiện, mang đến cái nhìn thiện cảm hơn cho tất cả mọi người khi vừa đặt chân vào phòng làm việc. Làm được điều này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tạo được niềm tin và sự an tâm với khách hàng và cả các nhân viên của mình.

Văn phòng đơn giản nhưng rất hiện đại

Ngày nay, con người luôn hướng đến cái đẹp hoàn hảo nhất ở bất kỳ điều gì từ nhu cầu vui chơi giải trí, ăn mặc hay nơi ở,…và mong muốn sở hữu được nét đẹp hoàn hảo ấy. Vì thế, một văn phòng sang trọng; hợp thời đại thì cần phải có được mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp. 

Để có sở hữu một mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc chuyên nghiệp và ấn tượng, chúng ta cần xác định được ý tưởng thiết kế văn phòng đẹp. Vậy ý tưởng đó như thế nào? Bạn đã có ý tưởng cho phong cách văn phòng của mình chưa?

Vận động theo xu hướng phát triển của xã hội hiện nay, thiết kế văn phòng theo phong cách hiện đại được nhiều doanh nghiệp đánh giá rất cao về hiệu quả mà nó mang lại. Phòng làm việc mang phong cách hiện đại cần đạt được sự dung hòa hoàn hảo của công năng với cách bài trí nội thất. Với lối thiết kế mở nhưng dựa vào tính chất công việc, đặc trưng ngành nghề của doanh nghiệp mà chúng ta sẽ chọn cách “mở” phù hợp nhất. Tuy nhiên việc thiết kế mở vẫn phải đặt tiêu chí về sự chuyên nghiệp, tiện nghi, thân thiện lên và an toàn hàng đầu. Chính vì vậy, phòng ốc cần được sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng, bố trí linh động và hợp lý, đồng thời nên áp dụng phương pháp thiết kế nội thất tối giản để tạo được độ thông thoáng; rộng rãi và thoải mái nhất. Nên sử dụng các gam màu sáng và tăng tính sinh động cho không gian làm việc bằng cách thêm điểm nhấn nổi bật tông màu đậm; điểm nhấn đó có thể là đường viền tường, hoặc bộ sofa dùng để tiếp khách,…Văn phòng làm việc hiện đại và đẹp cũng không thể vắng mặt “sắc xanh” của thiên nhiên và ánh sáng. Những mảng xanh của cây cối kết hợp hài hòa với ánh sáng sẽ mang đến cảm giác thư thái, dễ chịu và sự trong lành giúp các nhân viên cảm thấy hưng phấn, sảng khoái hơn trong lúc làm việc, ngoài ra cây xanh cũng chính là điểm nhấn làm nên sự hoàn hảo cho phòng làm việc. Yếu tố phong thủy cũng rất cần thiết và quan trọng trong thiết kế nội thất văn phòng, nó giúp doanh nghiệp thăng tiến và phát triển bền vững hơn. Vì thế cần tạo cho phòng làm việc nguồn sinh khí bằng cách sử dụng các vật trang trí mang ý nghĩa may mắn như tranh phong thủy, đá phong thủy,…

Xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại đang là trào lưu

Là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp nhất trong thiết kế nội thất văn phòng, thiết kế showroom,…ACT Miền Bắc tin chắc rằng bạn sẽ rất hài lòng với chất lượng thiết kế thi công các sản phẩm do chúng tôi thực hiện. Với các mẫu thiết kế đẹp mắt, ấn tượng, hợp thời và đa dạng trong ý tưởng sáng tạo, bạn sẽ làm chủ “đứa con tinh thần” mang đậm bản sắc riêng của mình. ACT Miền Bắc luôn chào đón nhiệt tình và dành những lời khuyên tận tâm nhất cho tất cả các khách hàng, tin chắc rằng bạn sẽ tìm thấy được sự an tâm khi làm việc với chúng tôi.